Chelsea chuyển hướng sang Lewandowski do bị làm khó vụ Haaland

Chelsea chuyển hướng sang Lewandowski do bị làm khó vụ Haaland

Chủ Nhật, 18/07/2021 17:56 GMT+7

Bị Dortmund làm cứng vụ Erling Haaland, Chelsea đành chuyển hướng sang chiêu mộ tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich.
Lịch thi đấu giao hữu mùa hè 2021 của Chelsea

Lịch thi đấu giao hữu mùa hè 2021 của Chelsea

Lịch thi đấu giao hữu mùa hè 2021 của Chelsea. Lịch giao hữu CLB hè 2021. Lịch du đấu mùa hè 2021. Lịch thi đấu bóng đá giao hữu CLB. Lịch thi đấu giao hữu trước mùa 2021-22.
 
Mùa Hè này, Chelsea rất muốn bổ sung thêm một tiền đạo chất lượng sau khi Timo Werner gây thất vọng và Olivier Giroud đã chuyển sang AC Milan.
Mục tiêu của họ là Erling Haaland của Dortmund. Tuy nhiên, ngay cả khi đã đề nghị số tiền 150 triệu bảng kèm theo một cầu thủ thì The Blues vẫn chỉ nhận được cái lắc đầu từ phía đội bóng nước Đức.
Trước tình cảnh đó, Chelsea đành hướng sự quan tâm sang mục tiêu khác. Lần này, cái tên mà họ nhắm tới là Robert Lewandowski của Bayern Munich.
Chú thích ảnh
Lewandowski là mục tiêu tiếp theo của Chelsea
Hợp đồng hiện tại của cầu thủ người Ba Lan với Bayern còn thời hạn tới năm 2023. ĐKVĐ Bundesliga rất muốn Lewandowski gia hạn thêm. Nhưng tiền đạo này lại muốn có một cuộc phiêu lưu đến Premier League trước khi bước sang sườn dốc của sự nghiệp.
Bayern cũng tỏ ra thông cảm với Lewandowski. Nhưng họ đang sợ nếu chiều ý anh thì sẽ tạo ra một tiền lệ xấu cho các cầu thủ khác.
Lewandowski trước đó cũng được liên hệ với Man City. Nhưng trong tuần này, đội chủ sân Etihad đã phủ nhận những tin đồn liên quan tới chân sút 32 tuổi.
Để có thể sở hữu Lewandowski, Chelsea cần phải bỏ ra số tiền khoảng 50 triệu bảng. The Blues đủ tài chính để đáp ứng mức phí này. Điều quan trọng là họ cần thuyết phục được Bayern Munich nhả người.
Trung Phạm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi