CĐV Man United phát chán với Louis van Gaal

CĐV Man United phát chán với Louis van Gaal

Chủ Nhật, 06/12/2015 16:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau trận hòa 0-0 giữa Man United và West Ham ở vòng 15 Premier League mùa này, nhiều CĐV của “Quỷ đỏ” đã tỏ ra bức xúc với HLV Louis van Gaal.
“Chỉ không biết là tôi có thể xem Man United chơi bóng dưới sự chỉ đạo của Van Gaal nữa không. Chưa từng thấy thứ bóng đá nhàm chán như vậy”, CĐV có tài khoản trên Twitter là Ameer Majidi viết.
“Louis van Gaal đã hủy hoại Man United. Chắc chắn Man United có thể giành được điểm số nhưng lối chơi của đội bóng không còn thú vị nữa. Thật khủng khiếp khi xem và mỗi trận là một nỗi đau và sự chịu đựng”, CĐV có tài khoản là Scherrerata viết trên Twitter.
Nhiều CĐV không hài lòng khi Van Gaal đẩy những chân sút như Chicharito, Will Keane và James Wilson rời khỏi Old Trafford. “Wilson và Chicharito đều ghi bàn vào hôm nay, trong khi Man United đang vật lộn để tìm một cú sút trúng đích”, CĐV có tài khoản là Alex viết.


CĐV có tài khoản L CM: "Van Gaal và các trợ lý đang điên đầu trong việc khiến Man United chơi bóng hấp dẫn trở lại"
“Hôm nay, ba tiền đạo bị Van Gaal hắt hủi đều ghi bàn. Bằng chứng về việc Van Gaal hủy hoại những tiền đạo trong tay mình tiếp tục tăng lên”, CĐV có tài khoản là Adam Wagner viết.
Một số CĐV thì tức giận bởi dù Man United đã chi hàng đồng tiền trên thị trường chuyển nhượng nhưng lối chơi của đội bóng lại gây thất vọng. “Tôi cũng muốn nhắc những CĐV trung thành của Van Gaal rằng ông ấy đã tiêu gần ¼ tỷ bảng để khiến đội bóng trở nên nhàm chán như bây giờ”, CĐV có tài khoản là PercyToplis viết.
Trong khi đó, CĐV có tài khoản là Oliarno mỉa mai: “Van Gaal gọi điện thoại cho Messi: “Messi, cậu có thể đến Man United. Tôi muốn cậu chơi ở vị trí hậu vệ trái”.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên