Barca nâng giá mua cực ‘khủng’, Liverpool có giữ nổi Coutinho?

Barca nâng giá mua cực ‘khủng’, Liverpool có giữ nổi Coutinho?

Thứ Tư, 23/08/2017 11:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Báo Anh cho biết Barca chuẩn bị đưa ra đề nghị thứ 4 dành cho Philippe Coutinho dù họ đã 3 lần hỏi mua, đều bị Liverpool từ chối và mới tuần trước Barca còn khẳng định họ không đưa ra thêm đề nghị nào nữa.
Nhưng có vẻ như Barca nói vậy mà không phải vậy. Đề nghị thứ 4 của họ dành cho Coutinho dự kiến là 136 triệu bảng trong đó 100 triệu bảng trả ngay cộng với các khoản thưởng lên tới 36 triệu bảng nữa. Điều kiện để Liverpool nhận thêm số tiền thưởng này cũng rất đơn giản. Chỉ cần Barca giành quyền dự Champions League trong 4 mùa tới là mỗi mùa The Kop sẽ có thêm 9 triệu bảng nữa.
Barca chỉ ra điều KHÓ NHÂT trong vụ mua Coutinho từ Liverpool

Barca chỉ ra điều KHÓ NHÂT trong vụ mua Coutinho từ Liverpool

Ban lãnh đạo Barca thừa nhận vụ chuyển nhượng của Philippe Coutinho gặp rất nhiều khó khăn bởi cầu thủ người Brazil không có phí giải phóng hợp đồng cụ thể.
Barca dành cho Coutinho hợp đồng có thời hạn 5 năm. Về phía Liverpool, ông Juergen Klopp cho biết Coutinho “đang ốm” và bảo ông “không biết khi nào Coutinho trở lại”. Coutinho vẫn chưa đá trận nào cho Liverpool từ đầu mùa. Nguyên nhân được đưa ra là anh bị “chấn thương lưng”. Nhưng cho tới Coutinho vẫn “bặt vô âm tín”.
Chú thích ảnh

Liverpool vẫn kiên quyết không bán ngôi sao Brazil còn Coutinho thì kiên quyết...không trở lại thi đấu. Barca thì sắp hỏi mua lần thứ 4 với mức giá cao ngất ngưởng. Vụ chuyển nhượng đang được đẩy lên đến cao trào và chưa biết sẽ kết thúc thế nào?
Xét cho cùng một khi Liverpool vẫn nhất quyết nói “không” thì Coutinho không thể đi đâu được Hè này. Nhưng người ta không biết khi The Kop “giam hãm” ngôi sao tấn công số 1 của họ như vậy thì phản ứng của Coutinho cuối cùng sẽ ra sao?
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS