Arsenal tìm được người thay thế Wenger

Arsenal tìm được người thay thế Wenger

Thứ Tư, 07/09/2016 06:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sẽ có lúc Arsene Wenger chia tay với Arsenal. Và “Pháo thủ” đã chuẩn bị sẵn phương án thay thế cho HLV người Pháp. HLV Eddie Howe của Bournemouth là cái tên được được lựa chọn.
Hiện tại, hợp đồng giữa “Pháo thủ” và HLV Wenger chỉ còn một năm. Ông chủ Stan Kroenke đã trao quyền tự quyết cho HLV người Pháp. Ông có quyền gia hạn hợp đồng với sân Emirates nếu muốn. Nhưng cho tới lúc này, HLV người Pháp vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình.
Nếu HLV Wenger không làm HLV của Arsenal vào mùa Hè năm sau nữa thì “Pháo thủ” cũng không phải lo lắng nhiều. Có rất nhiều HLV đủ khả năng để thay thế HLV 66 tuổi này. Theo tờ The Sun cho biết, HLV Eddie Howe đang được cân nhắc hoàn toàn nghiêm túc để trở thành thuyền trưởng mới của Arsenal. HLV 38 tuổi hiện đang dẫn dắt Bournemouth. Mùa trước, vị HLV người Anh đã xuất sắc giúp Cherries trụ hạng thành công. Điều đó đã khiến HLV của Bournemouth lọt vào mắt xanh của ban lãnh đạo Arsenal.

Arsenal nhắm HLV Eddie Howe thay thế HLV Wenger
Cũng theo The Sun cho biết, nếu Eddie Howe tới dẫn dắt Arsenal thì HLV Wenger nhiều khả năng sẽ trở thành Giám đốc Kỹ thuật của Arsenal.
Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên