Arsenal sắp bán Alexis Sanchez cho Man City siêu rẻ, mua Lemar siêu đắt

Arsenal sắp bán Alexis Sanchez cho Man City siêu rẻ, mua Lemar siêu đắt

Thứ Ba, 09/01/2018 08:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Arsenal sắp bán Alexis Sanchez sang Man City và có thể chào đón Thomas Lemar từ Monaco.
Vụ chuyển nhượng Sanchez đổ bể vào phút chót mùa Hè trước sắp trở thành hiện thực mùa Đông này. HLV Arsene Wenger từng tuyên bố sẽ giữ Sanchez ở lại Emirates tới cuối mùa nhưng ngôi sao người Chile không mặn mà gì với với viễn cảnh khoác áo Arsenal thêm mấy tháng còn lại của mùa giải.
Quan trọng không kém là Man City lúc này cần có anh hơn thời điểm mùa Hè 2017. Khi đó Man City cũng đã hỏi mua Sanchez, thậm chí là với giá 60 triệu bảng nhưng Arsenal cuối cùng đã quyết định giữ lại tiền đạo Chile do họ không thể mua được Lemar thay thế dù đã trả giá 90 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh trái này của Monaco.
Bây giờ kỳ chuyển nhượng mùa Đông của Arsenal có thể vẫn sẽ liên quan tới Sanchez và Lemar. Sanchez có vẻ tin tưởng rằng Man City sẽ gõ cửa Emirates với một đề nghị chính thức hỏi mua anh còn Arsenal tin rằng lần này Lemar sẽ chấp nhận thi đấu cho họ thay vì từ chối họ như mùa Hè năm trước. Mức giá bán Sanchez Arsenal mong muốn được cho là 35 triệu bảng trong khi số tiền Man City muốn trả dự kiến chỉ tầm 20 triệu bảng. Alexis Sanchez còn là mục tiêu chuyển nhượng của M.U.
Chú thích ảnh
 
Man City mua thêm Alexis Sanchez thì sẽ vô đối ở Premier League, đủ sức vô địch C1

Man City mua thêm Alexis Sanchez thì sẽ vô đối ở Premier League, đủ sức vô địch C1

Gabriel Jesus sẽ phải nghỉ gần hai tháng và bỏ lỡ khoảng 10 trận, nhưng đó hoàn toàn không phải thảm họa với Man City. Tuy nhiên, Pep Guardiola có thể cũng tranh thủ cơ hội này để thúc đẩy nhanh thương vụ Alexis Sanchez.
Arsenal rõ ràng vẫn không muốn bán Sanchez dù đối mặt với nguy cơ mất trắng ngôi sao Chile vào cuối mùa mà không thu lại được xu nào. Man City thì có vẻ “rẻ mua chơi, đắt để đấy” dù thực sự là họ cần Sanchez hơn vào lúc này do tiền đạo Gabriel Jesus nghỉ đấu dài ngày. Nếu đúng vậy thì hai bên rất khó thống nhất được với nhau trên bàn đàm phán.
Có lẽ phải đến lúc Sanchez nộp đơn xin được chuyển nhượng và Man City chính thức ra giá hỏi mua thì Arsenal mới miễn cưỡng bán?
Chính sách chuyển nhượng của Arsenal bị xem là rất... buồn cười. Với Sanchez, họ mắc sai lầm nghiêm trọng là lúc được giá thì không bán trong khi bản thân Sanchez đã không còn thiết tha gì chơi cho họ nữa.
Chú thích ảnh
Với Lemar thì họ từng trả Monaco mức giá cao ngất ngưởng tới 90 triệu bảng nhưng đã bị chính cầu thủ này từ chối gia nhập nhưng bây giờ lại vẫn muốn hỏi mua Lemar và đề nghị của Arsenal được cho là vẫn ở mức 90 triệu bảng vì Monaco từng đồng ý với con số này vào mùa Hè 2017.
Không hiểu sao Arsenal cứ cố giữ lại một ngôi sao không muốn đá cho họ nữa và thực tế chẳng đóng góp cho họ được bao nhiêu từ đầu mùa tới giờ để rồi cuối cùng phải bán rẻ hoặc mất trắng.
Và cũng khó hiểu không kém là tại sao Arsenal vẫn cứ khăng khăng theo đuổi một ngôi sao dù đã bị chính anh ta từ chối gia nhập và lại chấp nhận trả Monaco mức giá “chát chúa”? Với Sanchez họ đã sai lầm lớn. Với Lemar, họ đang đánh bạc và nếu đúng là cuối cùng họ bỏ ra tới 90 triệu bảng để mua cầu thủ này thì nguy cơ thất bại là rất cao.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi