Arsenal CHÚ Ý: Juventus đã đề nghị giá 'hấp dẫn' cho Sanchez

Arsenal CHÚ Ý: Juventus đã đề nghị giá 'hấp dẫn' cho Sanchez

Thứ Sáu, 03/03/2017 20:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Alexis Sanchez và Arsenal vẫn đang gặp bế tắc trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng. Tận dụng cơ này, Juventus đã gửi lời hỏi mua tiền đạo người Chile tới 'Pháo thủ' với mức giá 25 triệu bảng.
Hợp đồng giữa Alexis Sanchez và Arsenal sẽ đáo hạn vào mùa Hè 2018. Suốt từ đầu mùa giải tới giờ, việc đàm phán giữa hai bên vẫn bế tắc. Arsenal chỉ muốn nâng mức lương của Sanchez lên 180 nghìn bảng/tuần (thêm 50 nghìn bảng so với hiện tại). Trong khi đó, tiền đạo này lại muốn con số 250 nghìn bảng/tuần.

Đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Alexis Sanchez và Arsenal vẫn bế tắc
Tầm ảnh hưởng và sự quan trọng của Alexis Sanchez với Arsenal là điều không cần phải bàn cãi. Vì thế, việc Alexis Sanchez vẫn chưa gia hạn hợp đồng khiến các CĐV “Pháo thủ” cảm thấy rất lo lắng. Thế nhưng, đó lại thông tin rất vui mừng với các đội bóng khác muốn sở hữu Alexis Sanchez. Theo tờ Corriere dello Sport mới đây chia sẻ, Juventus là đội khẩn trương hơn cả khi đã gửi lời hỏi mua Alexis Sanchez với mức giá 25 triệu bảng tới Arsenal.
Mức giá này thực tế khá khiêm tốn với một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Premier League. Tuy nhiên vì hợp đồng của Sanchez với Arsenal chỉ còn 1 năm nên 25 triệu bảng được coi là mức giá hợp lý.

Tờ Corriere dello Sport giật tít: "Alexis Sanchez đây - Juve, thêm một nhà vô địch nữa"

Khả năng ra đi hay ở lại Arsenal vẫn là ẩn số. Không ít lần Alexis Sanchez đã thể hiện thái độ chán nản và bực tức mỗi khi Arsenal thi đấu không đúng với thực lực. Thậm chí, khi nhận thất bại 1-5 trước Bayern Munich tại lượt đi vòng 1/8 Champions League, Alexis Sanchez đã xin phép đội bóng tới Italy để nghỉ ngơi.
Sau khi trở lại, tinh thần và thái độ của Sanchez lại khá thoải mái và phấn khởi. Anh vui vẻ luyện tập cùng các đồng đội. Do đó, tương lai của Alexis Sanchez tại Emirates vẫn rất khó đoán định.

Alexis Sanchez nhiều lần tỏ thái độ bực tức trong trận đấu của Arsenal

Alexis Sanchez vẫn có lúc vui vẻ trên sân tập của Arsenal
Nếu Sanchez ra đi mùa Hè này, Arsenal cũng đã chuẩn bị sẵn những mục tiêu chuyển nhượng cho mình. Những cái tên có thể kể đến như Marco Reus (Dortmund), Andre Silva (Porto) hay Alexandre Lacazette (Lyon).
Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*