Angel Di Maria phủ nhận thông tin rời Manchester United

Angel Di Maria phủ nhận thông tin rời Manchester United

Thứ Sáu, 05/06/2015 07:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đích thân tiền vệ người Argentina này đã phủ nhận những thông tin rằng anh đang chuẩn bị rời sân Old Trafford trong mùa hè này. Di Maria khẳng định sẽ chiến đấu cho vị trí của bản thân tại Manchester United.
Angel Di Maria đã chính thức phủ nhận những tin đồn về việc anh chuẩn bị rời khỏi Manchester United trong mùa hè này.
Tiền vệ người Argentina chỉ có 20 thi đấu chính thức cho đội chủ sân Old Trafford trong suốt mùa giải qua. Màn trình diễn của anh cũng không giải thích nổi mức giá kỷ lục 59,7 triệu bảng mà United đã trả cho Real Madrid.
Paris Saint-Germain đã được đồn đại từ lâu như một “đường lùi” cho Di Maria, tuy nhiên cầu thủ 27 tuổi này đã khẳng định mong muốn ở lại để chứng minh giá trị của bản thân.
“Tôi chỉ vừa có mùa giải đầu tiên tại Manchester United” – lời Di Maria được trích lại trên tờ The Sun (Anh). “Đó quả là một mùa giải khó khăn cho tôi. Tôi nghĩ sự khó khăn này là vì tôi đến từ một đất nước khác, một giải đấu khác, và giải đấu ở đây khó khăn hơn giải ở Tây Ban Nha. Có lẽ tôi đã không hòa nhập bản thân được như mong muốn”.
“Giờ thì tôi sẽ thi đấu tại Copa America và sau đó sẽ trở lại Manchester cho mùa giải tiếp theo. Tôi sẽ làm hết sức tại đó” – Di Maria nhấn mạnh.
Vu Chân
Theo Mirror
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay