Alvaro Morata sắp nghỉ 1 tháng vì chấn thương, Chelsea lo sốt vó

Alvaro Morata sắp nghỉ 1 tháng vì chấn thương, Chelsea lo sốt vó

Thứ Ba, 03/10/2017 06:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chelsea lo ngại Alvaro Morata có thể nghỉ đấu ít nhất 1 tháng do chấn thương gân khoeo dính phải ở trận thua Man City mới rồi.
Lúc đầu Antonio Conte cho biết ông rút Morata ra là để đề phòng chân sút 24 tuổi chấn thương nặng thêm và lạc quan là Morata không chấn thương nặng. Báo Anh loan tin tiền đạo Tây Ban Nha có thể trở lại thi đấu sau đây 2 tuần.
Chú thích ảnh
QUAN ĐIỂM: Morata hay thật, nhưng vẫn chưa bằng Lukaku

QUAN ĐIỂM: Morata hay thật, nhưng vẫn chưa bằng Lukaku

Hàng loạt mỹ từ đã được dành cho Alvaro Morata sau khi anh lập hat-trick vào lưới Stoke City. Nhưng liệu chân sút người Tây Ban Nha có hay hơn Romelu Lukaku? Câu trả lời là không.
Nhưng kết quả khám nghiệm lại cho thấy Morata bị rách gân khoeo cấp độ 2. Với mức độ thương tổn này, Morata dự kiến nghỉ đấu 6 trận gồm các cuộc đối đầu của Chelsea ở Premier League với Crystal Palace, Watford, Everton và Bournemouth cùng 2 trận gặp AS Roma ở Champions League.

Vắng Morata, Conte chỉ còn Michy Batshuayi thay thế do ông không mua được thêm tiền đạo trong mùa Hè này. Mất Morata là tổn thất lớn cho The Blues.
Sau khi gia nhập Chelsea với giá 58 triệu bảng Hè này, tiền đạo Tây Ban Nha khởi đầu khá ấn tượng, ghi 7 bàn thắng sau 9 trận chơi cho Chelsea ở các giải.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên