Alexis Sanchez tiết lộ vì sao anh không thể... ngừng cười

Alexis Sanchez tiết lộ vì sao anh không thể... ngừng cười

Thứ Bảy, 27/05/2017 15:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Alexis Sanchez luôn xuất hiện với một khuôn mặt rạng rỡ, tươi cười vui vẻ. Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên tiền đạo người Chile lại luôn như vậy.
Ở trên sân tập hôm thứ Sáu 26/5, Alexis Sanchez luôn tươi cười, vui vẻ. Anh thể hiện một tinh thần hưng phấn, không chút bận tâm lo lắng về trận chung kết FA Cup với Chelsea sắp tới. Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên tiền đạo người Chile lại như vậy.
Chú thích ảnh
Sanchez tươi cười trên sân tập
Chú thích ảnh
Sanchez tỏ ra không bị áp lực bởi trận chung kết FA Cup với Chelsea sắp tới
“Mọi người biết tại sao luôn có một nụ cười trên khuôn mặt tôi không? Bởi cuộc sống đã dạy tôi rằng bản thân luôn cần tìm thấy những mặt tích cực và nhớ rằng “MỌI CHUYỆN XẢY RA ĐỀU CÓ LÝ DO”. Dù cuộc sống có luôn khiến bạn cảm thấy khó khăn, hãy cứ tiếp tục chiến đấu, hướng tới tương lai...”, Alexis Sanchez chia sẻ trên Instagram cá nhân.
“Và luôn nhớ rằng cuộc sống sẽ không công bằng. Vì thế, mỗi khi vượt qua được một giai đoạn khó khăn, điều đó chứng tỏ bạn đủ mạnh mẽ để đi tiếp. Hãy luôn tươi cười ngay cả khi trái tim bạn đang khóc”, Alexis Sanchez nói thêm.
Chú thích ảnh
Bức hình được Sanchez chia sẻ trên Instagram cá nhân

Đến ăn mừng bàn thắng, Alexis Sanchez cũng phải kêu gọi đồng đội

Đến ăn mừng bàn thắng, Alexis Sanchez cũng phải kêu gọi đồng đội

Sau khi Mustafi gỡ bàn 2-2 cho Arsenal, Alexis Sanchez thậm chí còn phải vẫy tay kêu gọi các cầu thủ ra ăn mừng cùng. Không biết từ khi nào mà tinh thần của Arsenal đã trở nên yếu đuối như vậy.
Theo Daily Mail, Arsenal đã mời Sanchez một bản hợp đồng mới với mức lương là 270 nghìn bảng/tuần. Tuy nhiên con số này vẫn thấp hơn so với yêu cầu của Sanchez. Cựu cầu thủ của Barca muốn hưởng mức lương 300 nghìn bảng/tuần tại sân Emirates. Arsenal dự kiến sẽ mở các cuộc đàm phán với Sanchez sau trận Chung kết FA Cup vào thứ Bảy tới. Cầu thủ người Chile còn 1 năm hợp đồng và đang nằm trong tầm ngắm của Bayern Munich, Juventus và PSG.
Hiệp Hoàng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*