Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ chính thức áp dụng khám chữa bệnh vào ngày Chủ nhật

30/11/2023 15:23 GMT+7 | Đời sống

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của người dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ chính thức áp dụng thanh toán Bảo hiểm y tế và khám chữa bệnh vào ngày Chủ nhật.

Theo đó, người bệnh có nhu cầu thăm khám và phẫu thuật các bệnh lý về mắt như đục thuỷ tinh thể (cườm đá), cườm nước, mộng thịt hay tật khúc xạ (cận - viễn - loạn thị), có thể thăm khám vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến Chủ nhật. Việc bổ sung thêm ngày làm việc vào Chủ nhật hàng tuần và áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế, không chỉ giúp người bệnh có thêm thời gian điều trị, mà còn giảm nhẹ chi phí khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ chính thức áp dụng khám chữa bệnh vào ngày Chủ nhật - Ảnh 1.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ chính thức áp dụng khám chữa bệnh và thanh toán BHYT vào ngày Chủ nhật

Bên cạnh đó, từ tháng 08/2023, bệnh viện cũng đã áp dụng thanh toán bảo lãnh viện phí (PHI) dành cho khách hàng có thẻ bảo lãnh viện phí. Đối với hình thức này, ngoài khám và điều trị cùng chuyên gia nhãn khoa hàng đầu khu vực, người bệnh được thanh toán, bảo lãnh viện phí ngay tại quầy và không cần thực hiện thêm bất kỳ bước thanh toán nào khác. Khách hàng được kiểm tra trực tiếp chi phí hạng mục được bảo lãnh viện phí. Thời gian thực hiện bảo lãnh viện phí nhanh gọn trong ngày, giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian và biết được chính xác hạng mức được bảo lãnh viện phí.

Với phương châm "lấy bệnh nhân làm trung tâm", mọi hoạt động, dịch vụ từ đội ngũ nhân viên y tế đều hướng đến chất lượng điều trị bệnh, chất lượng phục vụ người bệnh và sự tiện lợi của người dân khi thăm khám tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ, để mỗi bệnh nhân không chỉ được tối ưu về chất lượng điều trị mà còn đa dạng về trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm