(Thethaovanhoa.vn) - Chiều nay, Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định số 37/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật đối với ông Văn Sỹ Sơn, trợ lý HLV trưởng CLB Hà Nội T&T.
Cụ thể, trợ lý HLV trưởng CLB Hà Nội T&T Văn Sỹ Sơn bị phạt 10.000.000đ (mười triệu đồng) và đình chỉ làm nhiệm vụ 03 (ba) trận kế tiếp do vi phạm Điều 40 Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN trong trận đấu giữa CLB Hà Nội T&T và CLB XM The Vissai Ninh Bình tại lượt trận thứ 3, ngày 22/1/2014 trên SVĐ Hàng Đẫy.
Ở trận đấu đó, sau một tình huống đội nhà bị bất lợi từ quyết định của trọng tài, trợ lý Văn Sỹ Sơn đã ra đường biên phản đối dữ dội. Sau đó, ông Sơn đã bị trọng tài Đinh Văn Dũng truất quyền chỉ đạo và mời lên khán đài.
Chưa hết, sau khi kết thúc trận đấu, cùng với bầu Hiển, trợ lý HLV Văn Sỹ Sơn đã tiến lại bàn trọng tài để phản ứng dữ dội. Thậm chí, trợ lý HLV này còn có những lời lẽ mang tính xúc phạm với trợ lý trọng tài chính Đinh Văn Dũng và các đồng nghiệp.
Án kỷ luật với trợ lý Văn Sỹ Sơn có hiệu lực kể từ ngày ký. Như vậy, ông Văn Sỹ Sơn sẽ không được ngồi trong khu vực kỹ thuật của CLB Hà Nội T&T từ trận đấu với Hải Phòng tại vòng 5 V-League 2014.
Riêng bầu Hiển dù không được đăng ký với chức danh nào trong ban lãnh đạo CLB và cũng có phản ứng với tổ trọng tài nhưng lại không được nhắc đến trong quyết định của ban kỷ luật VFF.
Chiều 28/6, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp bà Audrey Azoulay, Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) nhân dịp bà có chuyến thăm chính thức Việt Nam lần thứ hai trong nhiệm kỳ.
Trận đấu giữa Korabelka (Nga) và U21 Thái Lan tại giải bóng chuyền đã khép lại với chiến thắng kịch tính 3-2 (27-25, 11-25, 25-13, 22-25, 15-11) vào chiều 28/6/2025.
Tờ Superball của Indonesia cho rằng 3 cầu thủ gồm Nguyễn Xuân Son, Hendrio và Văn Hậu có thể giúp ĐT Việt Nam giành chiến thắng trước Malaysia ở trận lượt về vòng loại Asian Cup 2027.
Huyện Dung Giang, tỉnh Quý Châu (Tây Nam Trung Quốc), một lần nữa phải đối mặt với tình trạng lũ lụt nghiêm trọng, buộc chính quyền địa phương phải tái kích hoạt phản ứng khẩn cấp lũ lụt ở cấp cao nhất, có hiệu lực từ 12h30 ngày 28/6 (giờ địa phương).
ĐSQ Việt Nam tại Israel vừa có thư cảm ơn bày tỏ sự cảm ơn chân thành và sâu sắc tới toàn thể bà con ta tại Israel đã luôn đồng hành, chia sẻ và tuân thủ nghiêm túc các hướng dẫn an ninh từ Bộ Tư lệnh Mặt trận Nội địa Israel trong suốt thời gian căng thẳng, nguy hiểm vừa qua do xung đột giữa Israel và Iran.
Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Lạng Sơn hội tụ đầy đủ các giá trị về địa tầng cổ đại, hóa thạch quý hiếm, di tích khảo cổ và bản sắc văn hóa các dân tộc. Những giá trị nổi bật, riêng có này là điều kiện thuận lợi để khai thác, phát triển du lịch, nâng cao thu nhập và đời sống cho người dân.
Ngày 28/6, tiếp tục phần tranh luận tại phiên tòa xét xử 41 bị cáo trong vụ án Tập đoàn Phúc Sơn, đại diện Viện Kiểm sát giữ quyền công tố tại phiên tòa đã đối đáp với các quan điểm, luận cứ gỡ tội của các luật sư bào chữa, các bị cáo.
Chiều 28/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021-2026 (Hội đồng) chủ trì phiên họp lần thứ 12 của Hội đồng.
Concert "Xoay tròn" của Hoàng Dũng tại Hà Nội vào ngày 2/8 đánh dấu 10 năm hoạt động nghệ thuật của nam ca sĩ, đi kèm album phòng thu thứ hai cùng tên hứa hẹn nhiều bất ngờ.
XSMB 28/6: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Bảy ngày 28/6/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.