Đọc gì trên báo Thể thao & Văn hóa số ra ngày 27/9/2013?

Thứ Sáu, 27/09/2013 00:20 GMT+7

Báo Thể thao & Văn hóa phát hành hàng ngày, 20 trang in màu 4 trang, giá 4.300 đồng, với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn về thể thao và văn hóa.
Thể thao
* Real Madrid: Quả phạt đền “ăn cắp”. Hiếm khi có một quả phạt đền lại gây nhiều sóng gió trong làng bóng đá Tây Ban Nha như quả penalty mà trọng tài Muniz Fernandez dành tặng cho Real Madrid để đội bóng Hoàng gia đánh bại đội vừa lên hạng Elche với tỷ số 2-1. Xem trang 8-9.
* Man United: Chút không khí cho David Moyes. Chiến thắng trước Liverpool ở vòng 3 Cúp FA chưa thể gỡ bỏ hoàn toàn những áp lực đã bóp nghẹt David Moyes và đội bóng của ông sau thất bại cay đắng 1-4 trong trận derby Manchester tuần trước, nhưng ít ra thì lúc này HLV người Scotland đã có thể hít thở dễ dàng hơn. Xem trang 10-11.
* U23 Việt Nam - U23 Galatasaray: Mọi ngả đường có dẫn về sân Thống Nhất? Sau bao cuộc bể dâu, nhưng tình yêu bóng đá của người Sài Gòn không hề nguội lạnh mà ngược lại, các ĐTQG mỗi khi chơi ở Thống Nhất luôn được chào đón rất nồng nhiệt. Xem trang 2.
* Thể thao Việt Nam tại SEA Games 27: Bất lợi nhất là di chuyển. Trở ngại lớn nhất với không riêng đoàn Việt Nam dự Đại hội lần này chính là việc di chuyển, đặc biệt là hành trình từ Việt Nam tới Thủ đô Naypyidaw, nơi diễn ra phần lớn các môn thi, do sân bay ở Naypyidaw vẫn chưa có các chuyến quốc tế mà chỉ có các chuyến nội địa. Xem trang 3.

Văn hóa
* “Di sản” Đờn ca tài tử: Còn là “tài sản” đương thời. Vào lúc 10h sáng nay (27/9) sẽ diễn ra buổi giao lưu về cuốn sách Hát bội, đờn ca tài tử và cải lương cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20. Xem trang 18.
* Quy hoạch khảo cổ: Vẫn chỉ là con số 0. "2 năm trước, tôi có nhắc tới việc Khánh Hòa sắp trở thành địa phương đầu tiên hoàn thành bản quy hoạch khảo cổ. Bây giờ, thật đáng buồn khi mọi chuyện vẫn là con số 0 trên toàn quốc" - Viện trưởng Viện Khảo cổ học than phiền. Xem trang 19.

* Phía sau vụ khủng bố ở Kenya: “Thánh chiến” trên Twitter. Những kẻ khủng bố còn tham gia vào một cuộc chiến khác trên mạng, gửi đi thông điệp chế nhạo quân đội Kenya, bênh vực khủng bố và dọa gây ra nhiều vụ tàn sát tương tự. Xem trang 17.
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*