Đọc gì trên báo Thể thao & Văn hóa số ra ngày 26/9/2013?

Thứ Tư, 25/09/2013 23:56 GMT+7

Báo Thể thao & Văn hóa phát hành hàng ngày, 20 trang in màu 4 trang, giá 4.300 đồng, với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn về thể thao và văn hóa.
Thể thao
 * Tata đã đúng khi thay Messi! Lionel Messi giống như một chiếc Ferrarri, nhưng đã có lúc “bị” sử dụng như xe buýt. Với Tata Martino, Messi lại được nâng niu như một báu vật của Barcelona. HLV người Argentina hoàn toàn đúng khi rút học trò đồng hương ra khỏi sân ở trận thắng Sociedad vừa qua. Trang 7-8-9.
* Trước trận U23 Việt Nam - U23 Galatasaray: “Không phải thước đo”.  Mà đơn thuần chỉ là thêm một phép thử ở giai đoạn đầu chạy đà đến SEA Games 27. Tất nhiên, thắng thì tốt, nhưng quan trọng hơn là chúng ta sẽ thắng như thế nào” - HLV trưởng ĐT U23 Việt Nam Hoàng Văn Phúc chia sẻ. Xem trang 2.
* U23 Santos và chuyến du đấu Việt Nam: Mang theo “Neymar mới”!Nổi bật trong số các thành viên U23 Santos sang Việt Nam là cái tên Gabriel Barbosa. Cầu thủ trẻ này được các fan ưu ái đặt cho danh hiệu “Neymar mới”. Xem trang 2.

Văn hóa
* Hoàng Sa - Trường Sa vào truyện tranh. Hôm qua 25/9, tập đầu tiên về bộ truyện tranh Thần đồng đất Việt Hoàng Sa - Trường Sa: Khẳng định chủ quyền đã được họp báo ra mắt. Tập hai của bộ truyện mang tên Lãnh thổ An Nam đang trong giai đoạn hoàn tất để kịp phát hành vào tháng 12/2013. Xem trang 18.
* Trọng Tấn & live show nhạc đỏ: “Giờ tôi vẫn là thầy giáo”. Lần đầu tiên, Trọng Tấn - Anh Thơ sẽ trình diễn trong live show nhạc đỏ Tình ta biển bạc đồng xanh với các ca khúc: Gửi em ở cuối sông Hồng, Trước ngày hội bắn... Xem trang 19.
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*