Bao cao su Feelex không ngừng nỗ lực phát triển

04/03/2023 14:40 GMT+7 | Bạn cần biết

Luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, Feelex hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu quốc gia. Với sự quyết tâm cao độ của đội ngũ ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên cộng với sự phản hồi tích cực của người dùng sản phẩm, mục tiêu này là hoàn toàn trong tầm với của Feelex.

Hành trình tạo dựng thương hiệu Feelex từ con số 0

Bao cao su Feelex không ngừng nỗ lực trở thành thương hiệu quốc gia - Ảnh 1.

Feelex xây dựng thương hiệu từ con số 0

Feelex ra nhập thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh lý khá muộn vào cuối 2021. Thời điểm Feelex ra mắt, thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh lý đã có sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu. Trong đó, không ít là những thương hiệu lão lãng với thị phần khủng. Tuy nhiên, Feelex không hề nao núng mà tràn đầy quyết tâm xây dựng thương hiệu từ con số 0.

Sự tự tin của Feelex đến từ lợi thế của người đến sau. Với thời gian dài quan sát thị trường, học hỏi kinh nghiệm của những đơn vị đi trước, Feelex tạo dựng một thương hiệu bao cao su Việt chất lượng. Feelex hướng trực tiếp đến đối tượng khách hàng sử dụng là người Việt và sản phẩm được nghiên cứu thiết kế phù hợp với đặc điểm của người Việt. Đây chính là một điểm để tạo nên lợi thế cạnh tranh của Feelex với các thương hiệu hiện có trên thị trường.

Bao cao su Feelex không ngừng nỗ lực trở thành thương hiệu quốc gia - Ảnh 2.

Bao cao su Feelex được sản xuất tại nhà máy tiêu chuẩn châu Âu, chất liệu đảm bảo

Ngoài nghiên cứu về thiết kế, Feelex còn cẩn trọng trong việc lựa chọn chất liệu và nhà máy sản xuất. Chất liệu được lựa chọn làm bao cao su Feelex là mủ cao su Thái Lan. Đây là chất liệu có độ dẻo dai và đàn hồi tuyệt vời. Đặc biệt, chất liệu này sau khi được khai thác sẽ được ly tâm 2 lần và đưa vào sản xuất. Vì vậy, độ bền bỉ, dẻo dai và an toàn của sản phẩm càng được nhân lên.

Về nhà máy sản xuất, Feelex dành nhiều tâm huyết trong hành trình tìm kiếm. Feelex đã thay đổi đến 6 nhà máy để tìm ra đơn vị đảm bảo các tiêu chuẩn châu Âu CE để sản xuất. Trong quá trình sản xuất, mọi khâu đều được giám sát chặt chẽ để đảm bảo thành phẩm cuối cùng ở phiên bản tốt nhất.

Sự tâm huyết của Feelex từ lựa chọn chất liệu đến nhà máy sản xuất đã góp phần tạo ra những sản phẩm bao cao su thương hiệu Việt nhưng chất lượng châu Âu. Các sản phẩm đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu trong và ngoài nước.

Feelex - Định vị thị trường hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu quốc gia

Bao cao su Feelex không ngừng nỗ lực trở thành thương hiệu quốc gia - Ảnh 3.

Thương hiệu Feelex khẳng định vị thế với doanh số bán khủng

Với sản phẩm chất lượng, thương hiệu non trẻ Feelex dần định vị thị trường và gia tăng thị phần. Đến nay, Feelex đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Minh chứng là Feelex đã có gian hàng trên cả 3 sàn thương mại điện tử hàng đầu hiện nay là Shopee, Lazada và Tiki. Đồng thời, trên cả 3 sàn, doanh số bán hàng của bao cao su Feelex đều vượt trội hơn hẳn các thương hiệu khác tại thời điểm hiện tại. Các sản phẩm bao cao Feelex nhiều lần lọt top bán chạy nhất trên các sàn thương mại điện tử.

Doanh số chính là những con số bảo chứng cho thành công bước đầu của thương hiệu Feelex trên thị trường Việt. Tuy nhiên, Feelex không ngủ quên trên chiến thắng, thương hiệu tiếp tục nỗ lực không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng các mẫu mã.

Lợi nhuận của doanh nghiệp luôn được trích một phần lớn cho hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm để nâng cao chất lượng. Đồng thời, Feelex cũng chú trọng đến những ý kiến đóng góp của khách hàng - những người trực tiếp trải nghiệm sản phẩm để có cải tiến về chất lượng, kiểu dáng. Tôn chỉ kinh doanh của Feelex là không ngừng sáng tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Mục tiêu của Feelex là trở thành thương hiệu quốc gia - thương hiệu tốt nhất cho người Việt. Và không chỉ dành cho người Việt, với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế Feelex sẽ dần vươn mình ra thế giới.

Mục tiêu định hướng của Feelex được xây dựng trên nền tảng chất lượng sản phẩm đảm bảo quyền lợi và trải nghiệm của người tiêu dùng. Vì vậy, chắc chắn một ngày không xa Feelex sẽ đạt được mục tiêu trở thành thương hiệu quốc gia.

Bao cao su Feelex - Thương hiệu Việt chất lượng quốc tế

Địa chỉ: Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội.

Hotline: 1900.055.567

Website: https://ozovn.com/

Store:

https://shopee.vn/feelex_official

https://www.lazada.vn/ozovn-store/

https://tiki.vn/cua-hang/olo-official-store

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm