Kim Oanh tặng học sinh nghèo và gia đình khó khăn tại Huế gần 1 tỉ đồng

Thứ Năm, 31/03/2016 10:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa qua, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã phối hợp cùng Quỹ Học bổng Vừ A Dính tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi và tặng nhà tình thương cùng nhiều phần quà đầy nghĩa tình các gia đình khó khăn ở các huyện Nam Đông, Phú Vang, A Lưới (tỉnh Thừa Thiên - Huế), với tổng giá trị gần 1 tỉ đồng.
Cụ thể, Công ty đã trao 12 ngôi nhà tình thương, trị giá 50 triệu đồng/căn, cùng 450 phần quà (mỗi suất trị giá 400.000 – 500.000 đồng) tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 202 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế, mỗi suất trị giá 650.000 đồng.
Bà Đặng Thị Kim Oanh, TGĐ Cty Kim Oanh xúc động chia sẻ: “Đã từng trải qua chuỗi ngày khổ  cực khi còn nhỏ, tôi hiểu được sự khát khao về một cuộc sống no đủ, ước mơ được cắp sách đến trường của các em. Chính vì lẽ đó, trong những năm qua, Quỹ Thiện nguyện Kim Oanh luôn quan tâm và chia sẻ cùng với các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, các học sinh dân tộc thiểu số, người nghèo ở vùng sâu vùng xa,… Thông qua việc trao học bổng lần này, mong rằng các cháu sẽ có thêm niềm tin và nghị lực vượt qua khó khăn, cố gắng phấn thành người con ngoan, học trò giỏi và thực hiện thành công ước mơ của mình”.
Trong những năm qua, công ty Kim oanh đã đóng góp gần 27 tỉ đồng để tổ chức các chương trình thiện nguyện trên khắp mọi miền đất nước.
P.V
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*