W213Hello World - Hành trình du lịch hạng sang tại Hàn Quốc

Thứ Ba, 24/04/2018 11:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với các loại hình du lịch độc đáo được phát động và tổ chức bởi tạp chí du lịch song ngữ Anh - Việt Wanderlust Tips, Hello World là chuỗi các chương trình khám phá điểm đến mới có mong muốn góp phần thúc đẩy tiềm năng du lịch của các Điểm đến ưu tú; Điểm đến được yêu thích trong nước và nước ngoài.
Hành trình đầu tiên của Hello World đến với đất nước Hàn Quốc – quốc gia hiện đại nhất châu Á, song vẫn gìn giữ được nét đẹp truyền thống lâu đời đặc sắc, sẽ diễn ra từ 03-10/5/2018. Đây sẽ là những trải nghiệm văn hoá, ẩm thực và cảnh đẹp tại 3 thành phố nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Châu Á là Seoul, Busan và Jeju của 6 vị khách đặc biệt từ Việt Nam.
Chú thích ảnh
Họp báo giới thiệu Hello World với hành trình du lịch hạng sang tại Hàn Quốc.
Sáu khách mời tham gia hành trình khám phá Hàn Quốc là những nhân vật có ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng người yêu du lịch bao gồm: Á hậu Mâu Thủy; nhà văn Rosie Nguyen; Travel blogger Nhị Đặng; Travip, Travel blogger - Founder Yêu Máy Bay (dưới sự dẫn dắt của tác giả Travip, tên thật là Trần Việt Phương); Food blogger Nhà có hai người (Lê Ngọc là lifestyle & food blogger, food stylist và tác giả sách “Nhà có hai người”); nhiếp ảnh gia Vương Thiên Minh.
Chú thích ảnh
Khách mời quan tâm tìm hiểu Hello World với hành trình khám phá Hàn Quốc.
Các khách mời sẽ có trải nghiệm dịch vụ du lịch đẳng cấp tại Hàn Quốc, lưu trú tại các khách sạn Four Seasons Seoul, Ananti Cove tại Busan hay Jeju Shinhwa World Resort. Hành trình sẽ không thể thiếu những điểm tham quan truyền thống của Hàn Quốc như cung Gyeongbuk, làng dân tộc Seongup hay miệng núi Seongsan Ilchulbong ở Jeju…
Chú thích ảnh
Ban tổ chức và khách mời tại buổi họp báo giới thiệu Hello World với hành trình du lịch tại Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, khách mời còn có dịp khám phá nét văn hóa đặc sắc của Hàn Quốc vừa truyền thống vừa hiện đại qua tour nhà truyền thống Hanok, tìm hiểu nghệ thuật thêu tay tại Viện văn hóa Hyojae và tham quan Bảo tàng nghệ thuật đương đại Seoul…
Du lịch Hàn Quốc cần lưu ý gì?

Du lịch Hàn Quốc cần lưu ý gì?

Bạn thích khám phá Hàn Quốc và đang lên kế hoạch đến nước này? Nhưng bạn có biết cần phải lưu ý chuyện gì khi đến Hàn Quốc?
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên