Vinamilk mang món quà sức khỏe đến Lễ hội Đường sách Tết Tân Sửu năm 2021

Thứ Ba, 09/02/2021 19:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tại Lễ hội Đường sách Tết Tân Sửu năm 2021, Vinamilk tạo gian hàng hoạt động với chủ đề “Quà sức khỏe - Tết an khang”, nhằm mang đến những món quà sức khỏe đầy dinh dưỡng, phù hợp cho mọi thành viên của gia đình trong dịp đoàn viên, vui chơi những ngày mừng năm mới.
Chuẩn bị sẵn sàng để tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8

Chuẩn bị sẵn sàng để tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành kế hoạch tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 trên toàn quốc. 
Năm nay Lễ hội Đường Sách Tết mang chủ đề: “Tri thức kết nối tương lai” diễn ra với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích. Tại đây, khách tham quan có thể tìm thấy những đầu sách hay, đa dạng thể loại, thưởng lãm các mô hình, công trình kiến trúc nổi bật của Thành phố Hồ Chí Minh.
Chú thích ảnh
Hòa chung không khí xuân, Vinamilk tham gia Lễ hội Đường sách Tết năm nay, với mong muốn góp phần duy trì nét văn hóa đặc sắc này của thành phố, nâng cao tri thức và văn hóa đọc, tạo sân chơi bổ ích cho người dân. Đồng thời, Vinamilk mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm các sản phẩm đa dạng, hấp dẫn, chất lượng cao, phù hợp cho mọi lứa tuổi trong gia đình.

Tại Đường sách Tết, Ban tổ chức và gian hàng Vinamilk đảm bảo thực hiện theo khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế”. Khu vực ra vào, trưng bày triển lãm trang bị máy đo nhiệt độ, dung dịch rửa tay sát khuẩn, khẩu trang,… để bảo vệ sức khỏe cộng đồng bên cạnh du xuân, giải trí.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020