Triển lãm Mekong Beauty Show với 600 thương hiệu mỹ phẩm quốc tế

Thứ Ba, 13/06/2017 14:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ ngày 15-17/6 tại Triển lãm Sài Gòn, Quận 7, TPHCM  sẽ diễn ra Triển lãm Mekong Beauty Show. Triển lãm được tổ chức bởi nhà tổ chức triển lãm quốc tế Informa phối hợp với Kintex của Hàn Quốc.
Triển lãm được tổ chức với quy mô diện tích 10.000 m2 cầu nối hơn 600 thương hiệu từ Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan với các chuyên gia ngành mỹ phẩm Việt Nam. Mekong Beauty Show sẽ là nền tảng kinh doanh toàn diện cho các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng bao gồm mỹ phẩm, tóc và móng, thảo dược và chăm sóc sức khỏe, cũng như OEM và đóng gói.
Chú thích ảnh
Họp báo giới thiệu Mekong Beauty Show 2017
Ngành công nghiệp làm đẹp Hàn Quốc sẽ là một trong tâm điểm của sự kiện với 300 thương hiệu đến từ Hàn Quốc sẽ giới thiệu nét đẹp đặ trưng cho K-Beauty. Dự kiến triển lãm thu hút hơn 10.000 quan khách và 200 nhà mua hàng quan trọng. 200 nhà mua hàng VIP đến từ Việt Nam, Campuchia, Thái Lan và các nước trong khu vực Mekong, chủ yếu là các nhà nhập khẩu và nhà phân phối, với chương trình gặp gỡ các nhà triển lãm quốc tế và thảo luận phương thức nhằm tung ra những thương hiệu quốc tế này vào thị trường làm đẹp của khu vực Mekong.
Các chương trình hội nghị và hoạt động trong Triển lãm hướng đến hiệu quả cho cả khách tham quan doanh nghiệp và công chúng. Đây thực sự là một nền tảng để đáp ứng các đối tác kinh doanh tiềm năng, thu thập kiến ​​thức từ các chuyên gia trong ngành, cũng như nắm bắt, trải nghiệm và khám phá các sản phẩm make-up, chăm sóc tóc, chăm sóc da của phụ nữ và các xu hướng mới của nam giới.
 
Khôi Lê
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi