Trẩy hội xóa cận, rộn ràng đón mùa lễ hội tại Mắt Sài Gòn với ưu đãi lớn nhất năm

Thứ Năm, 24/12/2020 13:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Trước thềm Giáng Sinh và năm mới 2021 cận kề, loại bỏ cặp kính cận cho Tết sum vầy đong đầy từng khoảnh khắc được xem mơ ước của rất nhiều bạn trẻ.
Chẳng những thế, cuối năm cũng mùa tiệc tùng với rất nhiều cuộc vui và liên hoan diễn ra. Cặp kiếng dày không chỉ làm lu mờ đi vẻ đẹp của đôi mắt và còn gây vướng víu cho các nàng mỗi khi trang điểm.
Bên cạnh đó, việc làm việc, tăng ca với hiệu suất cao những ngày cuối năm để kịp đạt những chỉ tiêu đề ra trong năm cũng khiến đôi mắt phải điều tiết quá nhiều và rơi vào trạng thái lờ đờ, mệt mỏi. Với những ai đã mắc tật cận thị, mắt lại càng phải điều tiết và làm việc nhiều hơn nữa.
Chú thích ảnh
Thấu hiểu những bất tiện và vướng bận của rất nhiều bạn trẻ, chỉ duy nhất tháng 12 này, hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn tặng ngay Deal lớn nhất năm với combo siêu ưu đãi qua chương trình “Trẩy hội xóa cận”:
- Đi khám chuyên sâu xóa cận được tặng ngay voucher xóa cận trị giá đến 1.200.000đ (giảm trừ trực tiếp trên phí phẫu thuật được trợ giá).
- Phí phẫu thuật được trợ giá đến 39%. Xóa cận với giá chỉ từ 13.500.000đ.
- Tặng ngay 375.000đ phí khám chuyên sâu xóa cận.

Khách hàng đăng ký trực tiếp qua inbox cho fanpage Mắt Sài Gòn tại địa chỉ: https://www.facebook.com/bvmatsaigon hoặc số hotline 1900.555.553.
Hạn chót nhận deal: Hết ngày 31/12/2020.
Mắt sáng không kính, rạng rỡ lung linh để cùng tận hưởng Giáng Sinh và mùa lễ hội vui tưng bừng nào!
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên