Trao tặng quà phòng dịch COVID-19

Thứ Năm, 12/03/2020 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Ngày 11/3, Hội Hàn kiều tại thành phố Hồ Chí Minh thăm hỏi và tặng quà cho các y, bác sĩ, cán bộ và người bị cách ly đang tích cực phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) tại các khu vực cách ly tập trung bệnh viện dã chiến Củ Chi. 
Đoàn kết toàn dân, đẩy lùi COVID-19

Đoàn kết toàn dân, đẩy lùi COVID-19

Việt Nam đang bước vào giai đoạn khó khăn, phức tạp hơn trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19, khi số lượng người mắc đã tăng thêm 23 ca chỉ trong vòng 5 ngày và chưa có dấu hiệu dừng lại.
Tại đây, Đại diện Hội Hàn kiều tại thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 350 phần quà gồm bánh, thức ăn, nước rửa tay cho Bệnh viện dã chiến Củ Chi để chuyển đến những người đang được cách ly để phòng dịch COVID-19.
Chú thích ảnh
Quang cảnh lễ trao quà tặng cho đại diện Bệnh viện dã chiến Củ Chi
Ông Kim Jong Gak - chủ tịch Hội Hàn kiều thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ, dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, đây là lúc mọi nguồn lực trong xã hội cần chung sức, đồng lòng, nâng cao ý thức phòng, chống cũng như trực tiếp đóng góp sức mình để sát cánh cùng các cơ quan chức năng phòng chống dịch bệnh.
Chú thích ảnh
Ông Kim Jong Gak, chủ tịch Hội Hàn kiều (bên trái) trao quà cho đại diện Bệnh viện dã chiến Củ Chi
Ngoài ra, Hội Hàn kiều thành phố Hồ Chí Minh còn thông qua tin nhắn điện thoại và các nhóm chat đã thông báo đến người Hàn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam về việc tuân thủ các biện pháp đảm bảo an toàn như hạn chế tụ tập đông người, ngừng tổ chức các sự kiện thu hút nhiều người tham gia…
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA