Top 5 trung tâm dạy học bơi ở Gò Vấp cam kết 100% biết bơi

Thứ Năm, 10/09/2020 16:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bạn đã bao giờ phải từ chối tham gia các buổi vui chơi ở dưới nước cùng bạn bè, khi đi du lịch chỉ vì không biết bơi chưa? Bơi lội là môn thể thao rất tốt trong việc tăng cường sức khỏe, giải trí và thư giãn. Đặc biệt, bơi lội là kỹ năng sinh tồn rất quan trọng do Việt Nam có một hệ thống sông hồ dày đặc. Hãy cùng tìm hiểu 5 trung tâm dạy học bơi ở Gò Vấp cam kết 100% biết bơi để lựa chọn địa chỉ ưng ý nhất. 
Học bơi ở Gò Vấp uy tín, cam kết biết bơi ở đâu?
Gò Vấp học bơi ở đâu uy tín? Địa chỉ học bơi ở Gò Vấp chất lượng, giá tốt, thời gian linh hoạt cho cả trẻ em và người lớn? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi mà bơi lội đã trở thành môn thể thao quan trọng, cần thiết.
Hiện nay, đi học bơi ở Gò Vấp có rất nhiều những trung tâm khác nhau để bạn lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, đảm bảo biết bơi. Dưới đây là những trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp hàng đầu tại Gò Vấp mà bạn có thể lựa chọn như:
Top 1: Trung Tâm dạy bơi ở Việt Nam ở quận Gò Vấp
Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là địa chỉ dạy bơi ở quận Gò Vấp nổi tiếng được rất nhiều người đánh giá cao tại TPHCM. Đến với nơi đây bạn sẽ được trang bị tất cả những kiến thức và kỹ năng bơi lội từ các giảng viên là vận động viên chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm đào tạo bơi lội cho mọi lứa tuổi với tỷ lệ biết bơi cao và kỹ thuật chính xác.
Chú thích ảnh
Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam ở quận Gò Vấp 
Dạy Bơi Việt Nam được thành lập từ năm 2015 và trải qua nhiều thay đổi để đáp ứng ngày càng cao yêu cầu của học viên. Nơi đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời khi học bơi ở Gò Vấp. Dưới đây là một số những thông tin về Dạy Bơi Việt Nam mà bạn có thể tham khảo liên hệ để được tư vấn nhanh chóng như:
- Văn Phòng: 81 CMT8, phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM.
- Điện thoại: 0934 027 123.
- Kết bạn chat Zalo:  0934 027 123.
- Chat Facebook: m.me/dayboivietnam.
- Email: info@dayboivietnam.com.
- Website: https://dayboivietnam.com & https://hocboivietnam.com.
- Fanpage: facebook.com/dayboivietnam.
Top 2 Trung Tâm dạy bơi Phạm Tuân ở quận Gò Vấp
Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân được thành lập và hoạt động dưới sự điều hành của ông Phạm Văn Tuân. Ông là Trưởng bộ môn thể thao dưới nước của Trường đại học thể dục thể thao TPHCM. Dạy bơi Phạm Tuân được rất nhiều các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, cá nhân lựa chọn và đánh giá cao.
Chú thích ảnh
Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân ở Gò Vấp
Tại dạy bơi Phạm Tuân còn có rất nhiều các lớp dạy bơi cho bé ở Gò Vấp mà bạn có thể lựa chọn cho con em của mình. Nơi đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn cho bé học bơi ở Gò Vấp với rất nhiều những ưu điểm như:
- 100% biết bơi sau khi hoàn thành khóa học.
- Khóa học 1 giáo viên 1 học viên.
- Được học thử 1 buổi miễn phí.
- Giáo viên chuyên nghiệp.
- Có thể đổi giáo viên trong quá trình học.
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hay muốn đăng ký khóa học hãy liên hệ ngay với Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân. Cụ thể:
- Văn Phòng: 62A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM.
- Điện thoại: 0985450338.
- Kết bạn chat Zalo:  0985450338.
- Facebook: https://www.facebook.com/dayboiphamtuan.
- Email: info@dayboiphamtuan.com.
- Website: https://dayboiphamtuan.com.
Top 3: Lớp học bơi ở Trung Tâm dạy bơi Center Coach Swim chất lượng quận Gò Vấp
Chú thích ảnh
Trung Tâm Dạy Bơi Center Coach Swim ở Gò Vấp
Trung Tâm Dạy Bơi Center Coach Swim là địa điểm học bơi ở Gò Vấp rất lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn để tận hưởng cảm giác bơi lội với làn nước trong vắt. Lớp dạy bơi tại Gò Vấp của Trung Tâm Center Coach Swim từ lâu đã được đánh giá cao với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giáo trình bài bản cùng với cam kết biết bơi sau khi hoàn thành khóa học. Để đăng ký khóa học bạn có thể liên hệ với những qua điện thoại hoặc đến trung tâm theo những thông tin dưới đây:
- Văn Phòng: 202B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
- Điện thoại: 0982 83 15 84.
- Kết bạn chat Zalo:  0982 83 15 84.
- Facebook: https://www.facebook.com/centercoachswim.

- Email: info@ Centercoachswim.com.
- Website: Centercoachswim.com.
Top 4: Lớp học bơi ở Trung Tâm dạy bơi Yết Kiêu Quận Gò vấp
Chú thích ảnh
Trung tâm dạy học bơi Yết Kiêu ở Gò Vấp
Những ai sinh sống và làm việc ở quận Gò Vấp thì chắc sẽ biết về hồ bơi Yết Kiêu. Đây là địa chỉ học bơi cho trẻ ở Gò Vấp và người lớn khá nổi tiếng tại TPHCM. Dạy bơi tại quận Gò Vấp của Trung Tâm dạy bơi Yết Kiêu thường xuyên mở rất những những lớp học bơi Gò Vấp giá rẻ cho mọi lứa tuổi. Các khóa học được những giáo viên chuyên về bơi trực tiếp dạy kèm với học phí rất rẻ. Dưới đây là một số thông tin liên hệ như:
- Văn Phòng: 440 Thống nhất, quận gò vấp, TPHCM.
- Điện thoại: 0941145671.
- Kết bạn chat Zalo:  0941145671.
- Email: info@dayboiyetkieu.com.
- Website: https://dayboiyetkieu.com.
Top 5: Trung Tâm dạy học bơi Hiệp Tâm ở quận Gò Vấp
Chú thích ảnh
Trung Tâm dạy học bơi Hiệp Tâm ở Gò Vấp
Trung Tâm dạy học bơi Hiệp Tâm là địa chỉ học bơi lội đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn. Đến đây bạn sẽ được trang bị giáo trình, kỹ thuật bơi lội chuẩn xác từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp, đảm bảo biết bơi sau khóa học. Bạn chỉ cần 1 khóa học là đã có thể tự tin bơi lội với học phí rẻ. Một số thông tin về dạy học bơi Hiệp Tâm như:
- Văn Phòng: 1036 cách mạng tháng tám, quận tân bình TPHCM
- Điện thoại: 0982.83.15.84.
- Zalo: 0982831584.
- Website: dayboihieptam.com.
Trên đây là top 5 trung tâm dạy học bơi ở Gò Vấp cam kết 100% biết bơi, học phí tốt mà bạn có thể lựa chọn cho bản thân và con, em của mình. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ dạy bơi như ý. 
PTTT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên