Tập đoàn khách sạn Mường Thanh nhận hai giải thưởng du lịch ASEAN 2018

Thứ Hai, 05/02/2018 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tại Lễ trao giải thưởng du lịch ASEAN diễn ra tuần qua, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã nhận được hai giải thưởng danh giá ASEAN MICE Venue Standard,  dành cho các khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ và Mường Thanh Luxury Vientiane.
Lễ trao giải thưởng du lịch Asean diễn ra vào 26/1, tại khách sạn Shangrila, Chiang Mai (Thái Lan). Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2018 với sự tham gia của các Bộ trưởng Văn hóa – Du lịch các nước trong khối ASEAN.
Chú thích ảnh
Đại diện tập đoàn Mương Thanh tại lễ trao Giải thưởng Du lịch ASEAN
Giải thưởng du lịch ASEAN 2017 được trao cho những thành phố, điểm đến, khách sạn, doanh nghiệp du lịch xuất sắc của ASEAN ở 6 hạng mục. Mường Thanh Luxury Cần Thơ vượt qua nhiều đối thủ trong khu vực và được vinh danh ở hạng mục Asean Mice Venue.
Theo ban tổ chức ASEAN MICE Venue Standard là giải thưởng cao quý của ASEAN, góp phần tôn vinh và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ du lịch chất lượng cao trong khu vực, là dịp để các đơn vị tuyên truyền quảng bá, nâng cao hiệu quả xúc tiến du lịch Việt Nam và thương hiệu điểm đến quốc gia “Vietnam Timeless Charm”.
Là khách sạn 5 sao lớn nhất tại Tp. Cần Thơ nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung, khai trương vào ngày 28/4/2015, Mường Thanh Luxury Cần Thơ được thiết kế với 19 tầng nổi và 309 phòng ngủ, hệ thống nhà hàng đa dạng, 4 phòng hội thảo đa chức năng với sức chứa từ 30 đến 1.200 chỗ.  Trước đó, ngày 18/1, khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ từng  nhận giải thưởng Vàng – Gold Circle 2017 từ Agoda.com – website đặt phòng trực tuyến hàng đầu chấu Á.
Chú thích ảnh
Khách  sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ
 Mường Thanh Luxury Vientiane – khách sạn thứ 2 giành Giải thưởng Du lịch ASEAN 2017 của tập đoàn này – khai trương ngày 28/07/2016 và là một trong những tòa nhà cao nhất tại Lào hiện nay. Mường Thanh Luxury Vientiane tọa lạc ngay trung tâm thủ đô, được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại nhưng vẫn mang nhiều nét đặc trưng văn hóa khác biệt của đất nước triệu voi. Đây từng là điểm nghỉ ngơi trong các chuyến công du của nhiều lãnh đạo cao cấp khu vực ASEAN.
 “Giải thưởng lần này là sự ghi nhận những nỗ lực của toàn bộ cán bộ công nhân viên của tập đoàn trong suốt thời gian qua” -  Ông Phạm Hồng Dũng, Phó Tổng giám đốc tập đoàn,  chia sẻ - “Đồng thời, giải thưởng cũng khẳng định hướng gìn giữ và phát triển văn hóa Việt của ban lãnh đạo tập đoàn, góp phần phát triển du lịch Việt Nam và tự hào khẳng định thương hiệu khách sạn Việt trên bản đồ du lịch quốc tế sánh ngang với những tập đoàn khách sạn quốc tế lớn như Sheraton, Hilton, Accor…

Chú thích ảnh
Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientain
Trên thực tế, tập đoàn Khách sạn Mường Thanh – Mường Thanh Hospitality hiện đang sở hữu kỷ lục chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương với 53 khách sạn và dự án khách sạn tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao trong và ngoài nước. Tổng số phòng lưu trú của toàn tập đoàn là 9.500 phòng.
Chỉ tính riêng trong năm 2017, 10 khách sạn Mường Thanh đã được Tổng Cục Du lịch Việt Nam công nhận tiêu chuẩn sao, gồm có Mường Thanh Luxury Đà Nẵng, Mường Thanh Luxury Diễn Lâm, Mường Thanh Luxury Cà Mau, Mường Thanh Luxury Bắc Ninh (tiêu chuẩn 5 sao) và Mường Thanh Sài Gòn Centre, Mường Thanh Grand Tuyên Quang, Mường Thanh Grand Hoàng Mai, Mường Thanh Grand Con Cuông, Mường Thanh Luxury Phú Quốc ( tiêu chuẩn 4 sao).
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên