Sun Life tung chương trình khuyến mãi mới: 'Trao bình an, tặng quà vàng'

Thứ Hai, 25/10/2021 15:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình khuyến mại lần này thực hiện từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/12, và chia ra thành 3 đợt. Đợt một từ ngày 1/10 đến 31/10; đợt hai từ ngày 1/11 đến 30/11; đợt 3 từ ngày 1/12 đến ngày 31/12.
Đối với khách hàng cá nhân, khi tham gia hợp đồng bảo hiểm với phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu của kỳ đóng phí đầu tiên từ 20 triệu đồng trở lên sẽ được phiếu quà tặng của chương trình.
Đối với khách hàng gia đình (khách hàng là bên mua bảo hiểm trong hợp đồng và người thân trong gia đình, và (hoặc) khách hàng là người được bảo hiểm) và đối với khách hàng (bên mua bảo hiểm) là doanh nghiệp nếu số lượng tham gia từ 2 hợp đồng trở lên sẽ nhận được phiếu quà tặng tương đương từ 10%- 15% tổng phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu của kỳ đóng phí đầu tiên (không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm) tùy vào số lượng tham gia hợp đồng.
Chú thích ảnh
Ngoài ra, khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp còn có thêm cơ hội nhận được những món quà giá trị và may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng "Trao bình an, tặng quà vàng". Theo đó, với mỗi 15 triệu đồng phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu, bao gồm cả phí bảo hiểm của sản phẩm chính và phí của các sản phẩm bảo hiểm bổ sung (nếu có) đính kèm hợp đồng (không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm), khách hàng được nhận một Mã số dự thưởng. Giải thưởng của chương trình sẽ là 3 giải Nhất, mỗi giải là một xe máy Air Blade 125 CBS; 3 giải Nhì, mỗi giải là một Iphone 13 256Gb; 3 giải Ba, mỗi giải là một máy giặt Electrolux Inverter 8 kg EWF8025CQSA và 6 giải Tư, mỗi giải là một nồi chiên không dầu Philips 4.1 lít HD9200/90. Tổng giá trị cho chương trình bốc thăm may mắn là hơn 263 triệu đồng.
Chuỗi chương trình khuyến mại lần này của Sun Life Việt Nam thông qua kênh phân phối ACB là món quà tri ân, mang lại sự may mắn, giúp khách hàng bảo vệ tài chính và có thêm tích lũy cho cuộc sống tốt đẹp hơn.
Để có thêm thông tin chi tiết về điều kiện và điều khoản của chương trình khuyến mại, tìm hiểu tại đây.
HT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO