Spotify ra mắt hai playlist cá nhân hóa mới: On Repeat và Repeat Rewind

Thứ Tư, 25/09/2019 16:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Các tín đồ âm nhạc chắc hẳn không xa lạ với những playlist được cá nhân hóa theo thói quen và sở thích của người dùng trên nền tảng Spotify: Discover Weekly đem đến những giai điệu mới mẻ, Release Radar nơi cập nhật những xu hướng âm nhạc mới nhất, và Your Summer Rewind gợi nhắc không gian hoài niệm về những ca khúc đình đám trong mùa hè vừa qua... Luôn sẵn sàng mang tới những giai điệu làm hài lòng mọi nhu cầu thưởng thức âm nhạc, Spotify mới đây đã trình làng thêm hai playlist: On Repeat và Repeat Rewind.
Người dùng Spotify chìm đắm trong 'tiếng yêu đêm nay' sau màn ra mắt bộ phim Vua Sư Tử live-action

Người dùng Spotify chìm đắm trong 'tiếng yêu đêm nay' sau màn ra mắt bộ phim Vua Sư Tử live-action

Ra mắt vào đầu tháng 7 vừa qua và chính thức công chiếu tại Việt Nam từ ngày 19/7, “Vua Sư Tử” đã trở thành “một hiện tượng phòng vé”, phá vỡ nhiều kỷ lục về doanh thu.
On Repeat – Những ca khúc bạn nghe hoài không chán
Tận hưởng thêm những giây phút sảng khoái với những ca khúc đang khiến bạn say mê trên On Repeat (Quen tai nghe hoài). Playlist tập hợp những bài hát bạn nghe nhiều nhất trong vòng 30 ngày gần đây với cơ chế cập nhật tự động.
Chú thích ảnh
Đây là một sự kết hợp tuyệt vời của những giai điệu, ca sĩ, thể loại âm nhạc mà bạn yêu thích, và chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm khác biệt mỗi lần bạn ấn nút chơi nhạc.
Repeat Rewind – Thưởng thức lại những giai điệu bạn yêu thích một thời

Repeat Rewind (Nghe đi nghe lại) là playlist tuyệt vời gợi nhắc bạn về những ca khúc bạn từng yêu thích được phát thường xuyên từ hơn một tháng trước. Dù cho bạn có là người luôn yêu thích khám phá những điều mới mẻ, hay lại là “tín đồ” của những giai điệu xưa cũ, đôi khi việc thưởng thức những giai điệu yêu thích thân quen cũng mang lại một trải nghiệm thú vị.
Chú thích ảnh
Tương tự như On Repeat, playlist này là sự tổng hòa của nhiều ca sĩ, thể loại, phù hợp với mọi tâm trạng và được cập nhật sau mỗi 5 ngày (tuy nhiên, các ca khúc sẽ không cùng lúc xuất hiện trên cả hai playlist).
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS