Shinhan và Prudential hợp tác trong lĩnh vực Bancassurance

Thứ Tư, 18/09/2019 15:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam vừa chính thức ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược dài hạn, triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm liên kết ngân hàng (bancassurance), phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential đến khách hàng của Shinhan trên toàn quốc.
Ngân hàng Shinhan triển khai dịch vụ vay tiền trên ứng dụng Zalo

Ngân hàng Shinhan triển khai dịch vụ vay tiền trên ứng dụng Zalo

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan) chính thức triển khai dịch vụ vay tiêu dùng thông minh trên ứng dụng Zalo với lãi suất chỉ từ 1,33-2,4% mỗi tháng và yêu cầu lương tối thiểu qua tài khoản chỉ từ 5.000.000 đồng/tháng.
Thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Shinhan lần này mở rộng mạng lưới đối tác bancassurance của Prudential Việt Nam, nâng tổng số ngân hàng đối tác lên 7 ngân hàng trong và ngoài nước. Tại lễ ký kết, ông Shin Dong Min - Tổng giám đốc của Shinhan tại Việt Nam - khẳng định: “Bancassurance là một trong những chiến lược then chốt của Shinhan, nói riêng và là kênh phân phối quan trọng để mở rộng thị trường bảo hiểm Việt Nam nói chung. Việc hợp tác với Prudential để triển khai các sản phẩm bảo hiểm thông qua mạng lưới Ngân hàng Shinhan được chúng tôi đánh giá là một bước đi chiến lược để mở rộng thị trường bán lẻ - thị trường vốn còn rất nhiều tiềm năng đối với bảo hiểm lẫn ngân hàng”.
Chú thích ảnh
Ông Shin Dong Min -Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam và ông Clive Baker -Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam ký kết thỏa thuận Hợp tác chiến lược dưới sự chứng kiến của đại diện hai doanh nghiệp
Ông Clive Baker - Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam - chia sẻ: “Thỏa thuận hợp tác độc quyền này sẽ cho phép Shinhan và Prudential đáp ứng hầu hết các nhu cầu về dịch vụ tài chính của khách hàng từ tiết kiệm tới bảo vệ, góp phần phát triển thị trường tại Việt Nam”.

Theo Cục Quản lý, Giám sát Bảo hiểm thuộc Bộ Tài chính, ngành bảo hiểm tiếp tục duy trì đà tăng trưởng mạnh trong 6 tháng đầu năm 2019 với tổng doanh thu bảo hiểm ước đạt 71.147 tỷ đồng (tăng 24,35%). Các chuyên gia dự báo tốc độ tăng trưởng của ngành năm nay là 20%, trong đó kênh bancassurance sẽ tăng trưởng khoảng 30-40%.
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*