Sắp diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh các Nhà lãnh đạo Fullerton 2020 lần đầu tiên

Thứ Tư, 08/01/2020 15:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Fullerton Markets công bố Hội nghị Thượng đỉnh các nhà lãnh đạo Fullerton 2020 (FLS 2020) sẽ diễn ra lần đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 29/2. Đây là sự kiện hàng đầu của công ty - hội nghị tập trung vào “Tinh thần Doanh chủ, Lãnh đạo và Kinh doanh” – trở lại sau hai phiên bản đã được tổ chức thành công với sự góp mặt của hơn 400 người tham gia đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
Theo ông Mario Singh, khi mang FLS 2020 đến Việt Nam, một quốc gia đang trên đà tăng trưởng và nhanh chóng trở thành điểm nóng của sự đổi mới và môi trường thuận lợi để các công ty khởi nghiệp phát triển. Những người tham dự có thể mong đợi rất nhiều từ một chương trình, gồm đa dạng khía cạnh quan trọng trong việc xây dựng doanh nghiệp và phát triển chuyên nghiệp trong thế giới doanh nhân.
Chú thích ảnh
Mặt khác, đội ngũ diễn giả FLS 2020 là những chuyên gia đã phát triển thành công doanh nghiệp của họ và mong muốn giúp đỡ những người khác làm điều tương tự. Do đó, hội nghị được kỳ vọng sẽ làm tăng thêm giá trị lớn cho thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp tương lai”.
Dự kiến FLS 2020 mang đến những bài thuyết trình sâu sắc từ những người có ảnh hưởng lớn trong ngành. Cùng các cuộc thảo luận sôi nổi với chuyên gia kinh tế và cơ hội học hỏi trực tiếp từ những nhà chuyên môn dày dặn kinh nghiệm.

Trong khuôn khổ hội nghị còn có buổi dạ tiệc được tổ chức sau sự kiện, để ghi nhận sự đóng góp của các cá nhân và đối tác. Đồng thời, những người đã đóng một vai trò rất lớn cho thành công của công ty, cũng như đánh dấu các cột mốc quan trọng của Fullerton Markets trong năm vừa qua.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay