Sabeco dành hơn 80 tỷ đồng làm quà tặng cho khách hàng

Thứ Sáu, 29/05/2020 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Sau thành công của chương trình tri ân khách hàng “Cùng thắng vàng, cùng lên như Rồng” với sự hưởng ứng nhiệt tình của hàng triệu người dùng trên khắp cả nước, Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa qua đã công bố chương trình khuyến mãi “Bia đỏ vận hên, đời lên như Rồng” áp dụng cho sản phẩm Bia Saigon Export.
Tái ra mắt thương hiệu Bia Sài Gòn nhằm giữ vững vị thế là niềm tự hào Việt

Tái ra mắt thương hiệu Bia Sài Gòn nhằm giữ vững vị thế là niềm tự hào Việt

Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) vừa chính thức công bố tái ra mắt thương hiệu Bia Saigon.
Chú thích ảnh
Chương trình “Bia đỏ vận hên, đời lên như Rồng” chia sẻ giải thưởng hơn 80 tỷ đồng cho người tiêu dùng
Cụ thể, từ nay đến hết ngày 20/07/2020, khách hàng từ 18 tuổi trở lên khi bật nắp chai hoặc khui lon Bia Saigon Export sẽ có cơ hội tìm thấy những giải thưởng may mắn được in dưới nắp chai hoặc khoén lon*. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 20 Giải Nhất, mỗi giải là 1 Xe máy Honda Airblade 125cc; 200 Giải Nhì, mỗi giải là 1 Điện thoại Samsung Galaxy A51 cùng hàng triệu giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000 đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 80 tỷ đồng. Thời gian đổi thưởng đến hết ngày 03/09/2020.
“Là một trong những dòng bia có sản lượng tiêu thụ cao và ổn định tại thị trường Việt Nam, Bia Saigon Export từ trước tới nay luôn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía người tiêu dùng. Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn chia sẻ với những khách hàng, những người luôn yêu thích hương vị nguyên bản đậm đà của sản phẩm, tinh thần tích cực về sự may mắn, đồng thời, tôn vinh những giá trị truyền thống của dòng bia lâu đời, vốn đã đứng vững trong lòng người yêu bia Việt Nam. Đây cũng là nỗ lực của SABECO nhằm tạo ra những thay đổi tích cực mỗi ngày trong cuộc sống của mỗi người dân và tiếp tục khẳng định vai trò là người đồng hành trong những tiến trình thăng hoa của thế hệ trẻ Việt Nam”, ông Bennett Neo - Tổng Giám đốc SABECO chia sẻ.
Chú thích ảnh
Bia Saigon Export mang trên mình tấm áo đỏ rực rỡ cùng hình ảnh trỗi dậy của Rồng

Gắn liền với chủ đề “Lên như Rồng”, các sản phẩm thuộc thương hiệu Bia Saigon mang khát vọng tiến lên phía trước, nhanh chóng vươn cao cùng năm châu của một Việt Nam trẻ trung và tiến bộ. Trong thời gian vừa qua, với thông điệp tích cực “Cùng thắng vàng, cùng lên như Rồng” của sản phẩm Bia Saigon Lager, chương trình đã trở thành bước đệm để khởi động những thành công tiếp theo của thương hiệu Bia Saigon và Tổng công ty SABECO tại Việt Nam.
* Áp dụng tại các địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vĩnh Long, Trà Vinh, Tiền Giang, Long An, Đồng Tháp, Bến Tre, Cần Thơ, Sóc Trăng, Kiên Giang, Hậu Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, An Giang (Các điểm bán có băng rôn của chương trình trên phạm vi 19 tỉnh thành được đề cập)
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*