Ra mắt thương hiệu Nano Đông trùng hạ thảo

Thứ Ba, 24/11/2020 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau một thời gian ấp ủ và lên kế hoạch cho những ý tưởng và sản phẩm tâm đắc nhất, ngày 21/11/2020, Công ty cổ phần dược thảo công nghệ Nano hóa đã tổ chức lễ ra mắt Thương hiệu Nano Đông trùng Hạ thảo. Đây là một dấu mốc để công ty chính thức đi vào hoạt động và mang sản phẩm rộng rãi ra thị trường. 
Chú thích ảnh
Ra mắt thương hiệu Nano Đông trùng hạ thảo
Công ty cổ phần dược thảo công nghệ Nano hóa tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong việc nghiên cứu và đưa công nghệ nano vào chiết xuất Đông Trùng Hạ Thảo, tách chiết những dược chất tốt nhất của Đông Trùng Hạ Thảo như : Cordycepin, Adenosine, Polysaccharide…vào trong thành phần chính của sản phẩm, giúp mọi người sử dụng thuận tiện và hấp thụ nhanh vào cơ thể.
Đông Trùng Hạ Thảo là loại nấm duy nhất trong tự nhiên có đặc điểm sinh học vừa là động vật vào mùa mưa, vừa là thực vật vào mùa hè. Đây là nguồn đông dược liệu vô cùng quý hiếm được sử dụng lâu đời trong y học cổ truyền Trung Hoa và Tây Tạng. Nhắc đến sản phẩm này thì người ta hay liên tưởng đến những sản phẩm dành cho người lớn tuổi, nhưng ở đây chúng tôi có đủ các sản phẩm để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho mọi lứa tuổi. Điển hình là Bộ 3 sản phẩm: 
Nano Đông trùng Hạ thảo -  Tăng sức đề kháng đặc biệt là người lớn tuổi
Đông Trùng Hạ thảo Nano Collagen  - Dành cho hầu hết các chị em.
Đông trùng Hạ thảo Nano X - Dành cho nam giới 
Chú thích ảnh
Đông trùng Hạ thảo Nano X - Dành cho nam giới
Chú thích ảnh
Đông Trùng Hạ thảo Nano Collagen - Dành cho hầu hết các chị em
Chú thích ảnh
Nano Đông trùng Hạ thảo - Tăng sức đề kháng
Phát biểu tại buổi lễ, BàTrần Thanh Hương – Giám đốc Truyền thông Công ty cổ phần dược thảo công nghệ Nano hóa cho biết: “Công nghệ Nano là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, chúng tôi sẽ dùng công nghệ Nano là kim chỉ nan để phát triển các sản phẩm chất lượng mang tầm Quốc tế”.
Với vai trò là đơn vị trực tiếp NUÔI CẤY, công ty có hệ thống phòng thí nghiệm và phòng nuôi cấy đông trùng hạ thảo với quy mô. Cũng là đơn vị Trực tiếp  SẢN XUẤT và tạo ra những sản phẩm hữu ích từ Đông Trùng Hạ Thảo, vì vậy công ty dễ dàng kiểm soát được nguyên liệu đầu và chất lượng sản phẩm đầu ra, nhằm mục đích mang tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất , hiệu quả nhất và phù hợp nhất”.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty cổ phần dược thảo công nghệ Nano hóa
Địa chỉ: Số 5 Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline:  0909857799
Email: Nanodongtrunghathao@gmail.com
PTTT
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*