Prudential 19 năm đồng hành cùng Fun Run

Thứ Tư, 09/10/2019 11:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hơn 800 tình nguyện viên của Công ty THHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã tham gia chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện thường niên BBGV Fun Run lần thứ 19 tổ chức tại TPHCM. 
Fun Run 2018 và hành trình xây dựng lối sống khỏe cùng Prudential

Fun Run 2018 và hành trình xây dựng lối sống khỏe cùng Prudential

TP.HCM, ngày 30 tháng 9 năm 2018 – 400 tình nguyện viên của công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) tham gia chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện thường niên Fun Run lần thứ 18.
Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BBGV Fun Run (hay còn gọi là Fun Run) được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội Các doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam (BBGV). Hoạt động thể thao này nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đồng thời khuyến khích tinh thần vận động và gắn kết trong cộng đồng. Trong suốt 19 năm qua, Fun Run đã chào đón hơn 110.000 người tham gia và gây quỹ hơn 11 tỷ đồng cho nhiều tổ chức từ thiện tại Việt Nam. 
Chú thích ảnh
Các TNV của Prudential tại ngày hội Fun Run 2019
Là một doanh nghiệp tiên phong đóng góp nhiều sáng kiến xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh, ngoài việc tham gia tích cực vào Fun Run, Prudential đã và đang thực hiện nhiều dự án với tầm nhìn dài hạn có thể kể đến như: dự án “Vì một cộng đồng không rác thải nhựa” phối hợp cùng Quỹ Quốc tế Bảo tồn thiên nhiên (WWF), dự án “Nâng cao năng lực sơ cứu tại trường học và cộng đồng”. 

Ông Clive Baker, Tổng Giám đốc Prudential chia sẻ: “Trong hành trình 20 năm phát triển tại Việt Nam, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Prudential luôn dành nguồn lực và sự ưu tiên cho các hoạt động vì cộng đồng, tập trung vào những vấn đề mà xã hội thực sự cần và quan tâm. Trong đó xây dựng lối sống khoẻ là một trọng tâm quan trọng để xây tương lai bền vững, bởi chúng tôi tin rằng một cộng đồng khoẻ mạnh sẽ mang đến thay đổi tích cực và lâu dài cho đất nước”.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*