Pharma360 - Kênh thông tin tuyển dụng nhân sự ngành Dược uy tín hàng đầu 

Thứ Tư, 20/10/2021 20:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Pharma360 là kênh thông tin tuyển dụng hiện đại, uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Y Dược.
Đại học Dược Hà Nội:  Phát hiện thảo dược hạ mỡ máu, mỡ gan, huyết áp hiệu quả vượt trội

Đại học Dược Hà Nội: Phát hiện thảo dược hạ mỡ máu, mỡ gan, huyết áp hiệu quả vượt trội

Việc các chuyên gia trường ĐH Dược HN phát hiện và chứng minh thành công tác dụng hạ mỡ máu, mỡ gan, huyết áp vượt trội của Nần nghệ đã tạo ra bước đột phá lớn trong điều trị những căn bệnh nguy hiểm mà không gây ra những tai biến nghiêm trọng.
1. Giới thiệu Pharma360
Đội ngũ sáng lập Pharma360 gồm các dược sĩ trường Đại học Dược Hà Nội với mong muốn truyền tải thông tin tuyển dụng đến cho các dược sĩ nhất là các sinh viên mới ra trường cần tìm việc làm, cũng như kết nối các nhà tuyển dụng với ứng viên một cách dễ dàng.
Đội ngũ sáng lập Pharma360 gồm 5 dược sĩ: Dược sĩ Phùng Công Sơn K59, Dược sĩ Hoàng Xuân Nghĩa K65, Dược sĩ Kiều Tuấn Bình K67, Dược sĩ Phan Thị Giang K67, Dược sĩ Lưu Anh K68. 
Chú thích ảnh
Pharma360 hiện đang sở hữu hàng chục fanpage, group chất lượng cũng như website pharma360.vn với hơn 75 000 000 ứng viên. Từ đó, Pharma360 tạo thành một mạng lưới giúp các ứng viên có cơ hội tiếp cận và tìm kiếm việc làm với tỉ lệ thành công cao hơn và định hướng con đường phát triển nghề nghiệp tốt hơn. 
Chú thích ảnh
Fanpage Pharma360 – Thông tin tuyển dụng nhân sự ngành Dược
2. Lợi ích của ứng viên khi đến với Pharma360
2.1. Cập nhật thông tin mới nhất về ngành Dược trong và ngoài nước nhờ Pharma360
Pharma360 thường xuyên cập nhật thông tin về ngành Dược trong nước và trên thế giới theo từng giờ, từng ngày. Từ đó ứng cử viên có thể nắm bắt được tin tức trong ngành cũng như thông tin tuyển dụng nhanh nhất, chính xác nhất.
Đến với Pharma360 bạn sẽ có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm công việc phù hợp với năng lực của bản thân một cách nhanh chóng với hơn 2 triệu cơ hội việc làm trong lĩnh vực Y Dược trên toàn quốc. 
Chú thích ảnh
Group tuyển dụng Pharma360
2.2. Tự tin thể hiện chính mình qua website Pharma360
Pharma360 sẽ hỗ trợ ứng viên tạo CV, đơn xin việc trực tuyến miễn phí với nhiều thiết kế ấn tượng, bắt mắt đến với nhà tuyển dụng. Ngoài ra, đây còn là nơi giúp các ứng viên có những lựa chọn và định hướng phát triển bản thân một cách tốt nhất. Đồng thời mọi thông tin về nhà tuyển dụng, vị trí tuyển dụng hay mức lương sẽ được Pharma360 mang đến với các ứng viên công khai, minh bạch giúp ứng viên dễ dàng lựa chọn.
2.3. Pharma360 cầu nối chuyển thông tin đến đúng nhà tuyển dụng
Qua việc nộp CV tại Pharma360, chúng tôi đảm bảo hồ sơ xin việc của bạn đến đúng email nhà tuyển dụng. Nhờ đó, có thể loại bỏ được những sai sót trong quá trình chuyển tin.
2.4. Dễ dàng tìm kiếm thông tin các nhà tuyển dụng qua Pharma360
Ở Pharma360, các ứng cử viên có thể tìm kiếm tất tần tật các thông tin của nhiều nhà tuyển dụng, từ đó có thể tìm ra cho mình được vị trí công việc phù hợp với năng lực và bằng cấp.
2.5. Giành lấy cơ hội tuyệt vời với Pharma360
Pharma360 chia sẻ với bạn về thông tin tuyển dụng rất chi tiết và xác thực được cập nhật liên tục. Do đó giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cũng như có nhiều sự lựa chọn hơn.
Chú thích ảnh
Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập Pharma360 ngay bây giờ để tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp nào!
Mọi chi tiết xin liên hệ với Pharma360:
Địa chỉ: Xóm 4, thôn Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.
Văn phòng: Phòng 501, số 627 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội.
Fanpage Pharma360: https://www.facebook.com/ThongtintuyendungnhansunganhDuoc
Group Pharma360: https://www.facebook.com/groups/pharma360/
Hotline: 0975 359 386.
Email liên hệ: support@pharma360.vn
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*