Người mẫu Nguyễn Oanh Vietnam's Next Top Model dự sự kiện tại De Luxe Nails

Thứ Ba, 05/12/2017 13:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhân mùa Giáng sinh sắp đến, chiều thứ Bảy 2/12 vừa qua, nữ người mẫu Nguyễn Oanh, quán quân Vietnam's Next Top Model 2014 và nhóm bạn đã có dịp được tận hưởng và thư giãn dịch vụ từ đội ngũ nhân viên làm nails chuyên nghiệp của De Luxe Nails (lầu 1, 328 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM).
Chỉ sau 6 tháng hoạt động De Luxe Nails đã trở thành địa điểm quen thuộc của giới nghệ sĩ, người mẫu. Nhân kỷ niệm 6 tháng hoạt động, cũng như chào đón mùa Giáng sinh và năm mới 2018, De Luxe Nails đã tung gói ưu đãi giảm giá 20% cho tất cả khách hàng, áp dụng từ 2-22/12.
Chú thích ảnh
Người mẫu Nguyễn Oanh Vietnam's Next Top Model là khách hàng quen thuộc của De Luxe Nails từ khi mới khai trương.
Là một trong những khách hàng quen thuộc của De Luxe Nails từ khi mới khai trương, người mẫu Nguyễn Oanh, chia sẻ: “De Luxe Nails là địa chỉ làm nails mà Oanh tin tưởng và còn thường xuyên rủ bạn bè tới đây để thư giãn và làm đẹp. Điều làm Oanh hài lòng là đội ngũ nhân viên của De Luxe Nails cực kỳ chuyên nghiệp, cẩn thận trong tất cả các khâu làm móng… . Hơn nữa không gian ở đây lại thoải mái, lịch sự rất thích hợp để thư giãn chứ không đơn thuần là làm đẹp”.
Chị Trâm - chủ De Luxe Nails cho biết: “Với Trâm, đam mê là ngọn lửa dẫn đường và cô vẫn đang từng bước đi trên con đường của mình với công việc làm nail, góp phần mang đến “cái đẹp nhỏ nhất” trên đôi tay, đôi chân của mỗi người… Không những làm đẹp, Trâm cũng rất coi trọng đến việc bảo vệ sức khỏe của khách hàng của mình nữa”.
Chú thích ảnh
Các người mẫu chụp hình lưu niệm tại De Luxe Nails.
Chú thích ảnh
De Luxe Nails tung gói ưu đãi giảm giá 20% cho tất cả khách hàng nhân mùa Giáng sinh, áp dụng từ 2-22/12/2017.
 
Hà Nội đề xuất tăng mức giá trông giữ ôtô, xe máy

Hà Nội đề xuất tăng mức giá trông giữ ôtô, xe máy

Theo tờ trình UBND Thành phố Hà Nội đề xuất với HĐND tại kỳ họp thứ 5, diễn ra từ ngày 4-6/12, việc tăng giá trông giữ phương tiện trên lòng đường, vỉa hè sẽ được áp dụng từ ngày 1/1//2018.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*