Ngày hội gia đình với chủ đề 'Bình an - Hạnh phúc'

Thứ Sáu, 03/01/2020 11:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Ngày 2/1, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng Công ty CP May Nhà Bè (NBC) đã tổ chức Ngày hội gia đình với chủ đề "Bình an - Hạnh phúc", thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên của Tổng công ty đến từ các tỉnh thành của cả nước.
Triển lãm ảnh ‘Mái ấm gia đình Việt’ và những thông điệp về hạnh phúc

Triển lãm ảnh ‘Mái ấm gia đình Việt’ và những thông điệp về hạnh phúc

Lễ khai mạc triển lãm ảnh Mái ấm gia đình Việt diễn ra sáng nay (6/12) tại tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (38 - Lý Thường Kiệt Hà Nội, mở cửa đến ngày 8/12).
Đây là hoạt động được NBC tổ chức định kỳ hằng năm nhằm tạo sân chơi cho toàn thể cán bộ công nhân viên sau một năm lao động sản xuất, góp phần đề cao văn hóa gia đình trong mỗi thành viên.
Chú thích ảnh
Trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019
Ngày hội cũng là dịp để NBC gửi lời tri ân đến các cán bộ công nhân viên trên mọi miền đất nước đã góp sức vào sự tăng trưởng, phát triển không ngừng, cũng như tri ân đến những khách hàng, đối tác thân thiết luôn đồng hành cùng thương hiệu NBC suốt thời gian qua.
Tại Ngày hội, Các công nhân viên đã trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ nhiều màu sắc như: Tốp ca, múa, hoạt cảnh; tham gia các trò chơi vận động sôi nổi, hấp dẫn, ấn tượng…
Chú thích ảnh
Tiết mục ca múa nhạc do các công nhân trình diễn tại Ngày hội

Đây còn là dịp trao thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong năm 2019, kèm theo đó là nhiều "suất học bổng" dành cho công nhân viên nghèo, hiếu học, vượt khó.
Dịp này, Tổng Công ty May Nhà Bè cũng phát động phong trào thi đua năm 2020 với thông điệp "Sáng tạo và Phát triển" nhằm phát huy trí tuệ, lao động sáng tạo, đoàn kết, chung sức đồng lòng, nỗ lực bức phá mọi khó khăn thách thức để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2020.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên