Nestlé ra mắt bánh ngũ cốc ăn sáng phiên bản 'Vua Sư tử'

Thứ Tư, 24/07/2019 14:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé phiên bản phim hoạt hình “Vua Sư tử” chính thức ra mắt người tiêu dùng cùng thời điểm với lễ công chiếu bộ phim ở hệ thống rạp CGV ở bốn thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và Cần Thơ.
Nestlé Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm tại Diễn đàn kinh tế Việt Nam 2019

Nestlé Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm tại Diễn đàn kinh tế Việt Nam 2019

Tham gia phiên tổng thể và đối thoại chính sách cấp cao tại Diễn đàn Kinh tế Việt Nam (VEF) năm 2019, ông Ganesan Ampalavanar, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam, đã chia sẻ quan điểm mục tiêu tăng trưởng dài hạn đòi hỏi một nỗ lực chung và tổng thể của các thành phần kinh tế khác nhau.
Tại lễ công chiếu bộ phim diễn ra tại TPHCM và đồng thời với ba thành phố lớn khác là Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, bà Nguyễn Trần Hoàng Yến, Giám đốc Bán hàng toàn quốc của Nestlé Việt Nam chia sẻ, “Vua Sư tử” thể hiện nhiều quan điểm tương đồng với Nestlé Việt Nam về nhân sinh quan tích cực, thúc đẩy một cuộc sống lành mạnh và tích cực một cách trọn vẹn, quan trọng hơn là thúc đẩy sự sẻ chia tình yêu thương, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình và giữa các thành viên trong cộng đồng với nhau.
Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Ngọc Yên, Giám đốc bán hàng khu vực phía Bắc của Nestlé Việt Nam phát biểu chào mừng khách hàng đến dự buổi công chiếu ở Hà Nội
Hình ảnh Nestlé Việt Nam theo đuổi khi hợp tác với bộ phim live-action “Vua Sư tử” chính là “Bình minh tại đồng cỏ hoang dã Safari”, hiện diện trên vỏ hộp bánh ngũ cốc phiên bản đặc biệt. Bình minh vừa là thông điệp biểu tượng của phim “Vua Sư tử” theo cái cách mặt trời mọc tượng trưng cho sự tái sinh, sự bắt đầu đầy hy vọng. Bình minh cũng đánh dấu một thời điểm tốt nhất trong ngày để tiếp thu năng lượng đó chính là bữa ăn sáng thường hay bị bỏ qua trong cuộc sống bận rộn hối hả của mọi gia đình.
Chú thích ảnh
Đây là dịp để các thành viên trong gia đình gắn kết và cùng nhau tìm hiểu về thế giới trên những đồng cỏ hoang dã châu Phi
Với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn, bánh ngũ cốc ăn sáng nguyên cám của Nestlé là một sản phẩm dinh dưỡng vừa đáp ứng nhu cầu tiện lợi vừa cung cấp năng lượng để khởi đầu ngày mới tốt lành. Mỗi khẩu phần khuyến nghị 30 gram cung cấp cho người tiêu dùng khoảng 9 gram -11 gram ngũ cốc nguyên cám (gần 20% nhu cầu ngũ cốc nguyên cám mỗi ngày). Mầm ngũ cốc còn nguyên vỏ cám giúp bổ sung chất xơ và vitamin B.
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*