M•A•C Cosmetic kết hợp cùng Hoàng Thùy Linh ra mắt BST 'Be Your Own Queen'

Thứ Tư, 26/08/2020 11:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công ty Estee Lauder Vietnam, chủ sở hữu thương hiệu M·A·C Cosmetic, thông báo ra mắt 8 bộ sưu tập kết hợp các màu sắc truyền cảm hứng cùng ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh với tên gọi “Be Your Own Queen”.
Mỹ phẩm hữu cơ: cứu tinh của làn da hay sự ngộ nhận thế kỷ

Mỹ phẩm hữu cơ: cứu tinh của làn da hay sự ngộ nhận thế kỷ

Mỹ phẩm hữu cơ có thực sự tốt cho sức khoẻ con người hơn là các sản phẩm chưa nhiều hợp chất hoá học công nghiệp? Và nó có đúng là người hùng?
Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh - một nghệ sĩ đầy nghị lực đã đi qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp nhưng cũng đã và đang đem đến rất nhiều sản phẩm mang giá trị nghệ thuật cao. Câu chuyện, hành trình và bản sắc cá tính của Hoàng Thuỳ Linh là một biểu tượng cho tinh thần và những giá trị mà M·A·C đề cao.
Chú thích ảnh
Phiên bản ngọt ngào do Hoàng Thuỳ Linh lựa chọn
Thông qua các hoạt động này, M·A·C và sự kết hợp với các nghệ sỹ luôn gắn liền với sứ mệnh đồng hành cùng mọi cá nhân để truyền cảm hứng và lan toả thái độ sống cứng rắn, dũng cảm, mạnh mẽ, không sợ hãi - quyết tâm làm những gì mình muốn.

Theo bà Abigail Baniqued, Giám đốc Nhãn hàng M·A·C, mỗi phiên bản của bộ sưu tập này đại điện cho một cá tính và lựa chọn các chủ đề phong cách khác nhau. Chúng tôi đã cùng Hoàng Thuỳ Linh trao đổi rất kỹ lưỡng để tìm ra những sản phẩm và màu sắc phù hợp nhất cho từng phong cách. Thông qua đó, mong rằng mỗi người đều có thể tìm được cho mình một hoặc nhiều phiên bản trong Bộ sưu tập lần này để thể hiện bản thân và trở thành “Nữ Hoàng của chính mình”.
Chú thích ảnh
Phiên bản sáng tạo do đội ngũ chuyên gia tại M·A·C gợi ý
Được biết, bộ sưu tập gồm 8 phiên bản, trong đó 4 phiên bản do chính tay Hoàng Thuỳ Linh lựa chọn gồm: ngọt ngào, cá tình, tinh tế, kiêu hãnh và 4 phiên bản còn lại do đội ngũ chuyên gia tại M·A·C gợi ý gồm: sáng tạo, thanh lịch, thời thượng, quyết đoán. Ngoài việc lựa chọn các màu sắc theo những bộ sưu tập truyền cảm hứng, các tín đồ làm đẹp còn được sở hữu các sản phẩm của M·A·C với phiên bản bao bì sản phẩm giới hạn cùng với lời nhắn truyền cảm hứng trực tiếp của M·A·C và Hoàng Thùy Linh. 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên