Lễ hội 'Trăng rằm yêu thương' nhân Tết Trung thu 2018

Thứ Sáu, 31/08/2018 11:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Lễ hội “Trăng rằm yêu thương” lần 2 năm 2018 sẽ diễn ra tối ngày 22/9 (nhằm ngày 13/8 âm lịch), tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện dành cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của hơn 10 trường chuyên biệt và các trung tâm nhân đạo, bệnh viện trong thành phố.
Chương trình do trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Hội Thể dục Dưỡng sinh TP.HCM phối hợp tổ chức cùng sự chung tay đóng góp của các nhà hảo tâm. Ước tính kinh phí thực hiện chương trình khoảng 300 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ của Ban tổ chức và từ sự đóng góp của các mạnh thường quân.
Chú thích ảnh
Quang cảnh họp báo giới thiệu chương trình lễ hội “Trăng rằm yêu thương” lần 2 năm 2018 tại trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch (quận 10, TP.HCM).
Chú thích ảnh
Chương trình lễ hội “Trăng rằm yêu thương” lần 1 năm 2017 được tổ chức tại trường Đại học Sư phạm TDTT TP.HCM.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Các em thiếu nhi biểu diễn văn nghệ tại lễ hội “Trăng rằm yêu thương” lần 1 năm 2017
PGS.TS. Trịnh Hữu Lộc – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TDTT TP.HCM, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Chương trình được thực hiện với mong muốn góp phần mang lại thêm nhiều niềm vui đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được đón một mùa Tết trung thu vui tươi, đầm ấm mà các em xứng đáng được như vậy.
Theo Ban tổ chức, sẽ có nhiều trò chơi, văn nghệ và thể thao đặc sắc phục vụ các em thiếu nhi tại lễ hội lần này, như: đá bóng vào khung thành, ném bóng vào rổ, bật qua thang dây, biểu diễn văn nghệ, võ thuật Aikido, yoga, diễn kịch, phá cổ trung thu, tặng bánh và lồng đèn cho các em thiếu nhi… Đặc biệt, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng dự kiến sẽ tham gia biểu diễn văn nghệ và vui chơi trung thu cùng các em trong dịp này. Trước dó, Ban tổ chức sẽ tiến hành đi thăm và tặng quà cho các em ở các cơ sở, trung tâm bảo trợ xã hội trong thành phố.
Việt Hồng
Giá bánh Trung thu năm nay có thể tăng khoảng 5%

Giá bánh Trung thu năm nay có thể tăng khoảng 5%

Còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu nhưng thị trường bánh Trung thu đã được khởi động từ sớm. Sản phẩm bánh Trung thu năm nay tiếp tục được cải tiến đa dạng về mẫu mã và chủng loại từ bình dân đến cao cấp cho người tiêu dùng lựa chọn.
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*