Lazada ra mắt siêu thị online

Thứ Tư, 09/01/2019 14:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lazada Việt Nam vừa chính thức khai trương Siêu thị Lazada với đa dạng các mặt hàng thiết yếu như thực phẩm, đồ uống, chăm sóc nhà cửa, sức khỏe & làm đẹp, mẹ & bé.
Lazada ra mắt hình thức mua sắp one-stop shopping

Lazada ra mắt hình thức mua sắp one-stop shopping

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm một điểm đến (one-stop shopping) với các sản phẩm công nghệ, Lazada Việt nam đã chính thức cho ra mắt Thành phố điện tử Lazada.
Với thông điệp “Giá tốt mỗi ngày”, Lazada Việt Nam mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một địa điểm mua sắm hàng chính hãng mới với giá bình ổn trong dịp Tết Nguyên đán 2019. Mỗi ngày, Siêu thị Lazada cũng cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
Trước đó, cuối năm 2018, Lazada Việt Nam cũng giới thiệu đến người tiêu dùng cửa hàng Thành phố điện tử Lazada mang đến trải nghiệm mua sắm một điểm đến (one-stop shopping) với các sản phẩm công nghệ từ hàng trăm thương hiệu điện tử lớn trong nước và quốc tế.
Chú thích ảnh
Thành phố điện tử Lazada và Siêut hị Lazada nằm trong chiến lược phát triển lâu dài của Lazada tại Việt Nam với mong muốn mang đến những sản phẩm đa dạng từ các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc onlinec tế. Trong tương lai gần, Lazada sẽ phát triển hai cửa hàng này trở thành một điểm đến chính hãng hàng đầu dành cho tất cả người tiêu dùng, giúp rút ngắn thời gian mua sắm các sản phẩm thiết yếu và sản phẩm công nghệ qua việc liên tục tăng số lượng sản phẩm và thương hiệu được bán trong cửa hàng này.

Đối với Siêu thị Lazada, chúng tôi đặt định hướng phát triển gian hàng này trở thành siêu thị online lớn nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á”, ông Max Zhang, Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam chia sẻ.
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*