Lazada khởi động chương trình 'Ngày hội toàn dân mua sắm trực tuyến'

Thứ Tư, 23/08/2017 08:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hòa mình cùng những ngày lễ lớn của đất nước Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, từ ngày 22-25/8/2017, Lazada chính thức khởi động chương trình “Ngày hội toàn dân mua sắm trực tuyến” mở ra không gian mua sắm online thú vị với nhiều hình ảnh gợi nhớ về một Việt Nam xưa; bên cạnh đó là trò chơi “Truy tìm tem phiếu” kết hợp cùng nhóm nghệ sĩ tài năng của “Sài Gòn 3 mét vuông”.
Người chơi có 25 giây để tìm “Tem phiếu” được giấu ngẫu nhiên trong các tấm hình và càng tìm được nhiều tem thì càng nhận được mã giảm giá có giá trị (lớn nhất 15%).  
Chú thích ảnh
Người chơi “Truy tìm tem phiếu” được giấu ngẫu nhiên trong các tấm hình để nhận được mã giảm giá có giá trị.
Nhằm mang lại nhiều hơn nữa những cơ hội mua sắm các sản phẩm thương hiệu tốt cho khách hàng, Lazada mong muốn tổ chức thật nhiều những sự kiện ưu đãi lớn hàng năm. Với “Ngày hội toàn dân mua sắm trực tuyến” tháng 8 này, Lazada sẽ trở thành một khu chợ mua sắm cho toàn dân với hàng loạt các mặt hàng chính hãng được giảm giá hấp dẫn.
Theo ông Alexandre Dardy, Giám đốc điều hành Lazada Việt Nam, Lazada luôn nỗ lực mang đến những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để khách hàng có nhiều cơ hội sở hữu các sản phẩm chất lượng, giá tốt. Tuy nhiên, với “Ngày hội mua sắm toàn dân”, Lazada còn muốn nâng cao hơn nữa trải nghiệm mua sắm của mọi người thông qua hình ảnh một “ngôi chợ” Lazada hoài cổ, ấn tượng, mang cảm giác rất Việt Nam.
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Riêng trò chơi “Truy tìm tem phiếu” khiến khách hàng như được trở về với những hình ảnh của tuổi thơ. Lazada mong muốn việc mua sắm online không chỉ dừng lại ở món hàng tốt, giá cả rẻ mà là một trải nghiệm giải trí trọn vẹn.

Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020