Khai mạc lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc

Thứ Hai, 02/12/2019 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tối 29/11 vừa qua, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức khai mạc Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc với tên gọi “Trái tim yêu thương” lần thứ tư nhằm kết nối các gia đình đa văn hóa Việt - Hàn tại Việt Nam.
Triển lãm du lịch và Giao lưu văn hóa Hàn Quốc 2019 tại TP. HCM

Triển lãm du lịch và Giao lưu văn hóa Hàn Quốc 2019 tại TP. HCM

Tổng cục Du Lịch Hàn Quốc (KTO) sẽ tổ chức Triển lãm Du lịch và Giao lưu Văn hóa Hàn Quốc 2019 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 28 – 29/9 tới.
Ông Lim Jae Hoon, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh cho biết, hiện nay có 69.000 ngàn gia đình đa văn hóa Việt - Hàn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và Hàn Quốc, mỗi quốc gia có khoảng 30.000 ngàn hộ, bình quân mỗi năm có khoảng 4.000 ngàn cặp nam nữ mang quốc tịch Việt Nam và Hàn Quốc xây dựng gia đình cùng nhau. Mỗi gia đình văn hóa Việt - Hàn như vậy là biểu tượng cho sự hòa hợp giữa văn hóa hai nước và là tài sản quý giá của cả đôi bên.
Chú thích ảnh
Ông Lim Jae Hoon - Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh trao bảng tượng trưng hỗ trợ tiền cho đại diện các gia đình đa văn hóa Việt - Hàn tại Lễ hội
Thông qua lễ hội “Trái tim yêu thương” ban tổ chức mong muốn các gia đình đa văn hóa Hàn – Việt có thêm nhiều không gian sinh hoạt văn hóa chung khi sinh sống tại Việt Nam. Từ đó, tạo điều kiện cho các con cái của những phụ nữ Việt Nam được hồi hương và thực hiện được ước mơ và hoài bão của mình để vươn lên trong cuộc sống tại Việt Nam.

Lễ hội năm nay có nhiều chương trình hấp dẫn thu hút người dân và du khách tham gia như: giới thiệu quảng bá tài nguyên du lịch và các sản phẩm đặc trưng của các địa phương Hàn Quốc, trải nghiệm những món ăn, ẩm thực và trò chơi truyền thống của Hàn Quốc, giao lưu văn hóa văn nghệ giữa nghệ sỹ Việt Nam - Hàn Quốc.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS