Jaguar Land Rover sản xuất lô xe toàn cầu hỗ trợ ứng cứu khẩn cấp

Thứ Tư, 08/04/2020 18:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hơn 160 xe nằm trong lô đặc biệt nhằm hỗ trợ các tổ chức ứng phó khẩn cấp toàn cầu đã được nhà sản xuất Anh quốc chuyển tới các địa chỉ.
Jaguar Land Rover tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ cho khách hàng

Jaguar Land Rover tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ cho khách hàng

Chương trình chỉ diễn ra trong tháng 3/2020, dành cho các khách hàng mua những mẫu xe danh tiếng từ Anh quốc nhân dịp khai trương Không gian trưng bày Jaguar Land Rover đầu tiên tại TP.HCM nằm tại tầng trệt TTTM Crescent Mall, quận 7.
Trong số này, 57 chiếc xe bao gồm 27 chiếc Defender mới trong lô xe cứu trợ đã được Hội Chữ thập đỏ Anh quốc đưa vào sử dụng với mục đích vận chuyển thuốc và thực phẩm cho những người cần giúp đỡ. 
65 chiếc xe khác đồng thời được chuyển tới tay các Cộng đồng Hiệp hội Chữ thập đỏ tại Úc, Tây Ban Nha, Nam Phi và Pháp với định hướng sẽ còn nhiều hơn nữa những chiếc xe sẽ sớm được sản xuất và đưa vào công cuộc cứu trợ tại Anh và các quốc gia khác.
Chú thích ảnh


Land Rover đã hợp tác với Hiệp hội Chữ Thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế IFRC trong hơn 65 năm qua, cùng nhau gây dựng các dự án phòng chống thảm hoạ và ứng phó khẩn cấp trên toàn thế giới. 

PV
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*