Holidate - xu hướng hẹn hò mới dành cho chủ nghĩa độc thân mùa lễ tết này

Thứ Sáu, 18/12/2020 16:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Lấy cảm hứng từ bộ phim Hẹn hò Ngày lễ (Holidate) đang nhận được nhiều sự quan tâm, Tinder đã vạch ra những bí kíp tìm ra “ holidate - bạn hẹn dịp lễ” ăn ý trong những ngày tết sắp tới. Nếu bạn đang tìm người để cùng tham dự các bữa tiệc cuối năm hay họp mặt gia đình, đồng thời tránh khỏi những ánh mắt “đầy lo ngại vì sao bạn vẫn còn độc thân”, mời bạn cùng tiếp tục theo dõi để tìm hiểu thêm về xu hướng “Holidate” và nghe Tinder hiến kế cách tìm một holidate ăn ý cho mùa lễ tết này nhé.
Chú thích ảnh
“Holidate” là gì?
Kết hợp giữa “date” và “holiday”, văn hóa hẹn hò này ngày càng thu hút hội độc thân. Holidate là những buổi hẹn hò, đi chơi chỉ diễn ra trong dịp lễ.
Không giống như một mối quan hệ vì lợi ích, điều quan trọng nhất của holidate chính là sự đồng hành – bạn có thể dẫn đối phương đến các buổi gặp gỡ bạn bè, tiệc xã giao, hay thậm chí là ăn tối cùng gia đình. Vì thế, hỡi hội độc thân vui tính, nếu bạn đang ngán ngẫm khi mọi người xung quanh liên tục chất vấn rằng liệu bạn có buồn chán vì cô đơn không, Tinder dành tặng riêng cho bạn 3 bí quyết mở lời trên Tinder để tìm holidate như sau:
● Hãy bắt đầu từ những điểm chung
● Hãy chắc chắn rằng hai bạn hiểu ý định của nhau
● Và hãy cùng nhau “trốn thoát” khỏi năm 2020.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*