HBO GO chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua FPT Play

Thứ Sáu, 12/07/2019 10:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- HBO Asia, đại lý phân phối Q.net và FPT Play đã cho ra mắt dịch vụ truyền hình trực tuyến HBO GO tại Việt Nam trên ứng dụng FPT Play.
Thú vị với tiết lộ mới nhất của HBO về phim tài liệu ‘Trò chơi vương quyền’

Thú vị với tiết lộ mới nhất của HBO về phim tài liệu ‘Trò chơi vương quyền’

Phim tài liệu của HBO nói về mùa cuối Trò chơi vương quyền sẽ ra mắt vào Chủ nhật tới.
HBO GO là dịch vụ truyền hình trực tuyến, cho phép thuê bao xem không giới hạn thư viện nội dung khổng lồ của HBO mọi lúc, mọi nơi. Thư viện này có đến hàng nghìn giờ phim: các nội dung độc quyền (HBO Original, bao gồm phim nhiều tập, phim truyện và phim tài liệu) do HBO sản xuất tại Mỹ và châu Á, phim bom tấn Hollywood, phim ăn khách châu Á, và các chương trình trẻ em yêu thích. Đặc biệt, các serie phim nhiều tập mới sẽ ra mắt trên HBO GO cùng ngày với Mỹ.
Chú thích ảnh
Ông Jonathan Spink, Tổng giám đốc điều hành HBO Asia, cho biết FPT Play là hạ tầng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ truyền hình trực tuyến này. Người dùng HBO GO sẽ có thể truy cập một thư viện khổng lồ, với hàng nghìn giờ phim bom tấn và các chương trình HBO Originals, sản xuất tại Mỹ và châu Á thông qua các thiết bị kỹ thuật số và di động của họ. Người dùng cũng có thể xem trực tuyến các kênh HBO, MAX by HBO và RED by HBO với phụ đề tiếng Việt.
Chú thích ảnh

Ông Vũ Anh Tú, Phó tổng giám đốc FPT Telecom, đại diện FPT Play, cho biết: “HBO từ lâu đã là một thương hiệu ăn sâu vào hàng triệu trái tim hàng triệu khán giả Việt Nam. Đây sẽ là lần đầu tiên khán giả trẻ Việt Nam có cơ hội thưởng thức series Chiến hữu, mùa phim mới nhất của series Trò chơi Vương quyền và hàng nghìn bộ phim bom tấn. Sự kiện ra mắt HBO GO đã đánh dấu một bước đột phá quan trọng của FPT Play trong nỗ lực cung cấp những sản phẩm nội dung hay nhất đến với khán giả bên cạnh những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Tại châu Á, HBO GO hiện có mặt ở Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và mới nhất là Việt Nam.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*