GrabPay by Moca: Dễ dàng đặt xe, không lo mất tiền

Thứ Tư, 17/10/2018 11:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Grab vừa chính thức triển khai sử dụng các giải pháp thanh toán của Moca, dưới thương hiệu GrabPay by Moca, nhằm mang trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt nhanh chóng, an toàn và liền mạch đến với người dùng Grab tại Việt Nam.
Đây là kết quả đến từ mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Grab và Moca nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt đã được hai công ty công bố vào tháng 9/2018. Với các giải pháp thanh toán GrabPay by Moca, người dùng Grab có thể dễ dàng thanh toán cho các dịch vụ, an toàn chi tiêu, và tận hưởng nhiều ưu đãi GrabRewards hấp dẫn.
Chú thích ảnh
Ưu điểm lớn nhất của phương thông tin của người dùng sẽ được bảo vệ thông qua các biện pháp bảo mật thông tin và phát hiện gian lận hiện đại giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ. Theo kế hoạch, GrabPay by Moca đang được triển khai theo từng giai đoạn cho từng tập khách hàng và dự kiến sẽ hoàn tất triển khai trong tháng 10/2018.
Để sử dụng GrabPay by Moca, khách hàng chỉ cần kích hoạt thành công ví điện tử GrabPay by Moca để nạp tiền và sử dụng các chức năng của ví. Sau khi kích hoạt thành công, khách hàng có thể nạp thêm tiền vào ví điện tử GrabPay by Moca từ tài khoản thẻ ATM đã liên kết hoặc từ thẻ ghi nợ quốc tế (Debit Visa/ MasterCard/ Amex/ JCB) được phát hành bởi tất cả ngân hàng.

Hiện tại, hình thức thanh toán không dùng tiền mặt chỉ áp dụng cho dịch vụ kết nối di chuyển và giao nhận hàng hóa (GrabCar, GrabBike, GrabExpress).
Thu Hà
Bộ Giao thông Vận tải không cho Grab mở rộng địa bàn hoạt động

Bộ Giao thông Vận tải không cho Grab mở rộng địa bàn hoạt động

Khẳng định luôn ủng hộ việc ứng dụng khoa học công nghệ nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh, trong đó khuyến khích các doanh nghiệp vận tải chủ động ứng dụng để nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo sự thuận tiện cho người dân.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên