GrabFood mang 117.000 bữa ăn dinh dưỡng đến trẻ em Tây Bắc

Thứ Tư, 10/04/2019 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Grab phối hợp cùng dự án Nuôi em chính thức triển khai chương trình "Chung tay nuôi em" từ ngày 4/4 đến 7/5 trên phạm vi toàn quốc. Chương trình dự kiến đóng góp cho dự án Nuôi Em ít nhất 1 tỷ đồng, tương đương 117.000 bữa ăn dinh dưỡng cho các em nhỏ tại miền núi Tây Bắc.
GrabFood có mặt tại 15 tỉnh thành trên cả nước

GrabFood có mặt tại 15 tỉnh thành trên cả nước

Grab vừa công bố mở rộng dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood ra thêm 12 tỉnh, thành phố, bao gồm: Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Lạt, Phan Thiết, Buôn Ma Thuột và Hội An.
Trong khoàng thời gian này, với mỗi đơn hàng GrabFood hoàn thành trên ứng dụng Grab được khách hàng nhập mã NUOIEM, Grab sẽ thay người dùng trao gửi hai bữa cơm đến các em nhỏ có hoàn cảnh sống khó khăn, điều kiện đến trường gian khổ tại vùng cao Tây Bắc.
Ngoài ra, người dùng Grab còn thể cùng Grab chung tay đóng góp vào dự án thông qua việc đổi điểm GrabRewards. Toàn bộ giá trị trao tặng đều do Grab đóng góp, không ảnh hưởng đến giá cước chuyến đi của khách hàng lẫn thu nhập của đối tác tài xế.
Chú thích ảnh
Ông Jerry Lim, Giám đốc Grab tại Việt Nam cho biết: Thông qua chương trình này, cùng với dự án Nuôi Em, Grab mong muốn mang đến những bữa ăn dinh dưỡng cho hơn cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại miền núi Tây Bắc. Từ đó, tạo điều kiện và động lực tốt nhất giúp các em vững chí học tập nói riêng và vươn lên trong cuộc sống, phần nào cất bớt gánh nặng của các em nhỏ vùng cao có hoàn cảnh khó khăn trên hành trình tiếp cận con chữ.

Ông Hoàng Hoa Trung, Chủ nhiệm dự án Nuôi Em chia sẻ: “Dự án Nuôi Em đã đạt được nhiều thành quả đáng kể, với hơn 5.300 em nhỏ ở tỉnh Điện Biên đã được hàng ngàn mạnh thường quân nhận nuôi. Trong năm tới, với mục tiêu mang đến bữa ăn cho 10.000 trẻ em vùng cao, chúng tôi mong muốn lan tỏa hơn nữa chương trình đến cộng đồng. Việc hợp tác với Grab (thông qua GrabFood) lần này có thể nói là một bước chuyển mình lớn cho dự án”.
P.V
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên