Grab hợp tác với Agoda và Klook ra mắt gói ưu đãi du lịch cực kỳ hấp dẫn

Thứ Năm, 16/01/2020 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Grab, Agoda và Klook vừa chính thức cho ra mắt “Gói ưu đãi du lịch Grab” nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm du lịch tiết kiệm dành cho các khách hàng thanh toán qua ví điện tử Moca.
Grab tiếp tục mở rộng mô hình 'căn bếp trung tâm' tại Việt Nam

Grab tiếp tục mở rộng mô hình 'căn bếp trung tâm' tại Việt Nam

Nằm trong chiến lược mở rộng mô hình “căn bếp trung tâm" (cloud kitchen) tại Việt Nam, Grab vừa chính thức ra mắt GrabKitchen thứ 2 tại quận Bình Thạnh (TP.HCM).
“Gói ưu đãi du lịch Grab” giúp người dùng có được những chuyến du lịch tiện lợi trong khi vẫn tiết kiệm được chi phí với nhiều ưu đãi từ di chuyển, ăn uống, đặt phòng khách sạn đến trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn, qua đó góp phần đáp ứng được nhu cầu tham quan du lịch tăng cao trong dịp Tết sắp tới.
Chú thích ảnh
Các ưu đãi bao gồm: dịch vụ đặt phòng khách sạn và dịch vu tham quan khám phá, dịch vụ di chuyển và dịch vụ ăn uống gồm: 1 mã ưu đãi 10% đặt phòng Agoda, không giới hạn mức ưu đãi, không có mức chi tiêu tối thiểu; 1 mã ưu đãi đặt phòng Agoda trị giá 100.000 đồng, áp dụng cho đặt phòng từ 1 triệu đồng; 1 mã ưu đãi đặt phòng Agoda trị giá 500.000 đồng, áp dụng cho đặt phòng từ 5 triệu đồng; 1 mã ưu đãi 10% đặt dịch vụ Klook, tối đa 250.000 đồng dành cho tất cả khách hàng; 2 mã ưu đãi 50.000 đồng, áp dụng cho chuyến xe GrabBike/GrabCar; 1 mã ưu đãi 10% đơn hàng GrabFood, tối đa 100.000 đồng, áp dụng trong vòng 7 ngày sau khi mua “Gói ưu đãi du lịch Grab”.

“Gói ưu đãi du lịch Grab” sẽ được hiển thị ngay trên ứng dụng Grab, với số lần mua không giới hạn. Sau khi mua “Gói ưu đãi du lịch Grab”, người dùng sẽ tìm thấy 7 ưu đãi trong mục My Rewards/ Ưu đãi của tôi trong vòng 15-30 phút kể từ khi thanh toán thành công.
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7