Grab đồng hành cùng hệ sinh thái khởi nghiệp của Việt Nam

Thứ Sáu, 28/02/2020 16:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Grab vừa chính thức công bố triển khai Grab Ventures Ignite, chương trình tăng tốc khởi nghiệp dành cho các startup giai đoạn đầu (early stage) tại Việt Nam. Đây là một phần trong lộ trình thực hiện sứ mệnh Grab Vì cộng đồng tại Việt Nam với mục tiêu chung nhằm mang đến những lợi ích kinh tế và xã hội lớn hơn thông qua ứng dụng công nghệ.
Grab triển khai dịch vụ hẹn giờ đặt xe trước 7 ngày

Grab triển khai dịch vụ hẹn giờ đặt xe trước 7 ngày

Sau khi triển khai thành công tại Singapore, Indonesia, Malaysia và Thái Lan, dịch vụ “Chuyến xe hẹn giờ” (Advance Booking) bắt đầu được Grab triển khai thử nghiệm tại Hà Nội.
Với chương trình tăng tốc khởi nghiệp này, Grab hướng đến việc nuôi dưỡng và hỗ trợ các startup phát triển thành những công ty hàng đầu trong hệ sinh thái khởi nghiệp công nghệ tại Việt Nam, phù hợp với Chiến lược tạo ra 10 kỳ lân công nghệ vào năm 2030 của Chính phủ.
Chú thích ảnh
Như vậy, Việt Nam là quốc gia đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á mà Grab triển khai chương trình Grab Ventures Ignite, chương trình hỗ trợ những startup early stage. Grab Ventures Ignite sẽ giúp nuôi dưỡng và phát triển những startup Việt đang ở giai đoạn đầu thông qua việc tận dụng sức mạnh và năng lực của Grab.

Với mong muốn đóng góp vào mục tiêu của Chính phủ Việt Nam trong việc hỗ trợ và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp trong nước, Grab Ventures Ignite đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia (thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư). Trong khuôn khổ hợp tác chiến lược, Grab Ventures Ignite và Trung tâm sẽ cùng phối hợp xây dựng và thực hiện Kế hoạch triển khai chương trình Grab Ventures Ignite, hướng tới việc thúc đẩy nền kinh tế số và hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo tiềm năng.
Được biết, đối tác chương trình của Grab Ventures Ignite bao gồm: Quỹ đầu tư mạo hiểm Gobi Partners,nhà phát triển không gian làm việc Toong, Công ty Luật YKVN và Amazon Web Services
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020