Giáo sư y khoa trở thành Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Thứ Tư, 02/06/2021 12:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 1/6, Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) cho GS.TS Y học Phạm Văn Lình.
Trước khi trở thành Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, GS.TS Phạm Văn Lình đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và từng đảm nhận các vị trí quản lý cấp cao như: Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Huế; Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Y Dược Cần Thơ. Ông là tác giả chính và đồng tác giả hơn 150 bài báo khoa học được đăng trên các Tạp chí Y Dược học, trong đó có 9 bài đăng trên các tạp chí uy tín quốc tế.
Chú thích ảnh
GS.TS Phạm Văn Lình (áo vest đen) nhận quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Việc bổ nhiệm Hiệu trưởng mới là Giáo sư y học hàng đầu và nhà quản trị đại học giàu kinh nghiệm nhằm đáp ứng mục tiêu và định hướng mới của HIU, đó là sẽ có những bước đi sâu, đi mạnh về lĩnh vực khoa học sức khỏe, từng bước đưa Đại học Quốc tế Hồng Bàng trở thành là địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế.
“Tôi cam kết sẽ cùng đội ngũ lãnh đạo của nhà trường nỗ lực đưa Đại học Quốc tế Hồng Bàng trở thành một trong những ngôi trường có môi trường đào tạo khối ngành sức khỏe tốt nhất Việt Nam, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế” - GS.TS Phạm Văn Lình – Tân Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng phát biểu.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO