Galaxy Fold 'cháy hàng' tại Hàn Quốc

Thứ Năm, 19/09/2019 11:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, dòng điện thoại thông minh có thể gập lại thời thượng của Samsung dường như là một sản phẩm rất thành công khi các đơn đặt hàng trước tại Hàn Quốc trên mạng đã nhanh chóng vượt nguồn cung.
Samsung chính thức ra mắt Galaxy S10+ phiên bản Park Hang Seo

Samsung chính thức ra mắt Galaxy S10+ phiên bản Park Hang Seo

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt Galaxy S10+ phiên bản giới hạn gắn liền với hình ảnh của HLV Park Hang Seo.
Đợt hai đặt hàng Galaxy Fold (bản không khóa) bắt đầu mở trên trang web chính thức của Samsung lúc nửa đêm 18/9 đã kết thúc sau 15 phút. Số lượng chính xác các đơn đặt hàng trước không được tiết lộ, song ước tính khoảng 4.000-6.000 chiếc, gấp đôi đợt đầu tiên 2.000-3.000 chiếc ghi nhận hôm 5/9, đã được khách hàng đặt.
Galaxy Fold đầu tiên - sử dụng dịch vụ của các nhà mạng SK Telecom và KT - đã bán hết trong vòng 15 phút. Theo các nguồn tin trong ngành, Samsung có khả năng tăng cường sản xuất dòng điện thoại thông minh này do nhu cầu cao.
Chú thích ảnh
Điện thoại Galaxy Fold của Samsung. Ảnh: Yonhap/ TTXVN

Một quan chức Samsung cho biết do Galaxy Fold rất được ưa chuộng ở Hàn Quốc nên công ty đang nghiên cứu để tăng số lượng sản xuất. Khó khăn duy nhất cho việc tăng cường sản xuất theo kế hoạch là nguồn cung hạn chế các linh kiện màn hình, như màng polyimide, do công ty Sumitomo Chemical của Nhật Bản sản xuất.
Galaxy Fold ban đầu có kế hoạch lên kệ tháng 4 vừa qua, song việc ra mắt đã bị hoãn do trục trặc kỹ thuật. Sau thời gian trì hoãn kéo dài, chiếc điện thoại được mong chờ này đã ra mắt tại triển lãm thương mại IFA ở Berlin, Đức hồi đầu tháng này và nhận được rất nhiều sự chú ý. Chiếc điện thoại thông minh có màn hình 4,6 inch này biến thành máy tính bảng 7,3 inch khi mở ra.
Mạnh Hùng/TTXVN
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*