Emirates ưu đãi hấp dẫn cho các gia đình tới thăm Dubai dịp Triển lãm Expo 2020

Thứ Ba, 19/10/2021 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hãng hàng không Emirates nỗ lực hết mức để biến kì nghỉ tại Dubai trong thời gian diễn ra Triển lãm Expo 2020 thành kì nghỉ gia đình tuyệt vời.
Hãng đã tung ra ưu đãi đặc biệt cho hành khách khi mua vé trẻ em trên các chuyến bay tới Dubai cùng với một loạt các ưu đãi giá trị khác nhằm đảm bảo mang tới cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ tại một trong những điểm đến được yêu thích nhất trên thế giới đối với các chuyến du ngoạn dành cho gia đình.
Chú thích ảnh
Với ưu đãi mới nhất và có thời hạn này thì đây là thời điểm tuyệt vời nhất để ghé thăm Dubai. Trong thời gian ưu đãi kéo dài đến ngày 6/11, các gia đình đặt vé đi Dubai sẽ được hưởng mức vé cho trẻ em từ 2-11 tuổi tương đương 25% mức giá vé người lớn, áp dụng trong thời gian diễn ra sự kiện Expo 2020. Ưu đãi đặc biệt này áp dụng cho tất cả các vé hạng Thương gia và hạng Phổ thông dành cho hành trình tới Dubai tính đến hết ngày 31/03/2022. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang thông tin ưu đãi.
Với việc Dubai là thành phố đăng cai Triển lãm World Expo lớn nhất từng được tổ chức, Emirates mong muốn công dân toàn cầu ở mọi lứa tuổi sẽ có cơ hội trải nghiệm sự kiện Triển lãm lớn nhất này tại thành phố Dubai. Với tư cách là Đối tác hàng đầu, đồng thời cũng là hãng hàng không chính thức của Expo 2020 Dubai, Emirates mong muốn được kết nối du khách đến tham dự triển lãm thông qua mạng lưới đường bay từ hơn 120 điểm đến Dubai.
Chương trình My Emirates Pass cũng đã quay trở lại, cho phép khách hàng tận hưởng các ưu đãi độc quyền tại hơn 500 điểm bán lẻ, ăn uống và giải trí trên khắp Dubai và UAE chỉ bằng cách xuất trình thẻ lên máy bay.
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO