Emirates sẽ chi trả các khoản chi phí điều trị y tế và cách ly do COVID-19 cho khách hàng

Thứ Hai, 27/07/2020 15:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hành khách bay cùng Emirates có thể tự tin trên mọi hành trình khi hãng hàng không mới đây đã đưa ra thông báo về việc chi trả các khoản chi phí điều trị y tế lên đến 150.000 euro và chi phí cách ly là 100 euro một ngày trong suốt 14 ngày thực hiện cách ly, nếu hành khách được chẩn đoán dương tính với COVID-19 trong khi đi du lịch, khi họ đang ở xa nhà.
Hoàng thân Sheikh Ahmed bin Saeed Al Maktoum, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Emirates cho biết: “Emirates đang bước lên một bước tiến mới, bằng việc là hãng hàng không đầu tiên chi trả miễn phí các khoản chi phí y tế và cách ly do COVID-19 cho khách hàng nếu họ gặp phải trên hành trình của họ. Đây là một khoản đầu tư từ phía chúng tôi và chúng tôi đang đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi tin rằng họ sẽ hoan nghênh sáng kiến này”.
Chú thích ảnh
Khoản chi trả này dành cho các chi phí điều trị y tế và chi phí cách ly liên quan đến COVID-19 được Emirates thanh toán miễn phí cho khách hàng của hãng đối với mọi hạng ghế và điểm đến. Khoản chi trả này có hiệu lực ngay lập tức đối với những hành khách lựa chọn di chuyển trên các chuyến bay của Emirates cho đến ngày 31/10/2020 (chuyến bay đầu tiên được hoàn thành vào hoặc trước ngày 31/10/2020). Khoản chi trả có giá trị trong 31 ngày kể từ thời điểm hành khách bay chuyến đầu tiên trong hành trình của họ. Điều này có nghĩa là khách hàng của Emirates có thể tiếp tục được hưởng lợi từ chính sách này, ngay cả khi hành khách đi tiếp đến một thành phố khác sau khi đã bay cùng Emirates đến điểm đến.

Vui lòng truy cập www.emirates.com/COVID19assistance để tìm hiểu số điện thoại đường dây nóng và chi tiết về những khoản chi phí liên quan đến COVID-19 được chi trả.
PTTT
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*