Emirates ra mắt cổng thông tin dành riêng cho các đối tác thương mại du lịch

Thứ Hai, 03/08/2020 14:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Ngày 30/07/2020 – Emirates hôm nay đã giới thiệu cổng thông tin trực tuyến hiện đại hoàn toàn mới nhằm phục vụ các đối tác thương mại du lịch trên toàn thế giới.
Cổng thông tin Đối tác của Emirates (Emirates Partners Portal) được thiết kế dành riêng cho từng thị trường cũng như từng đối tác để phục vụ cho môi trường và nhu cầu kinh doanh riêng của họ. Đây cũng là nơi duy nhất mà các đối tác trong ngành có thể tiếp cận nhanh chóng và an toàn bộ thông tin về các sản phẩm, dịch vụ và chính sách mới nhất của Emirates, cũng như nhận hỗ trợ kỹ thuật. Nền tảng năng động này sẽ định hình lại cách Emirates cung cấp thông tin cho cộng đồng đối tác thương mại của hãng.
Chú thích ảnh
Cổng thông tin này cũng cung cấp một loạt các tính năng bao gồm các công cụ tự phục vụ và hỗ trợ, tự động hóa sẵn có các quy trình kinh doanh, tất cả nhằm mục đích mang lại hiệu quả cho các đối tác du lịch, cũng như cung cấp sự minh bạch và rõ ràng về tình trạng giao dịch.
Ông Adnan Kazim, Giám đốc Thương Mại của Hãng Hàng không Emirates cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt Cổng thông tin Đối tác của Emirates. Đây là nền tảng hứa hẹn sẽ giúp chúng tôi thay đổi cục diện, nhằm tiếp cận và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho các đối tác du lịch trên khắp thế giới. Thông qua nền tảng được thiết kế riêng và duy nhất trong ngành này, chúng tôi có thể cung cấp trải nghiệm thực sự cá nhân hóa dựa trên thông tin và nhu cầu từ phía các đối tác của Emirates.”

Để biết thêm thông tin, các đại lý du lịch có thể truy cập vào cổng thông tin www.emirates.partners/
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên